Sự kiện: SEA Games 28

Cầu thủ U23 Việt Nam so tài... chụp ảnh

Cầm chiếc máy ảnh chuyên nghiệp, đội trưởng U23 Việt Nam Ngọc Hải và Hồng Quân đã so tài chụp ảnh. Tuy nhiên, không có 'tác phẩm' hoàn chỉnh nào được ra đời sau màn đọ tài chụp ảnh giữa hai cầu thủ trụ cột của U23 Việt Nam.

Ngọc Hải và Hồng Quân đọ tài chụp ảnh. Ảnh: Đức Cường.
Ngọc Hải và Hồng Quân đọ tài chụp ảnh. Ảnh: Đức Cường.
Ở U23 Việt Nam, hậu vệ Ngọc Hải và tiền đạo Hồng Quân được xem là những "cây hài". Những lúc rảnh rỗi, hai cầu thủ này lại pha trò và khiến các đồng đội được những phen cười ngả nghiêng.

Cầu thủ U23 Việt Nam so tài... chụp ảnh - ảnh 1 Trưa ngày 27/5, trong lúc xuống sảnh khách sạn Days để chuẩn bị đi ăn cơm, Ngọc Hải thấy các phóng viên đang tác nghiệp tại đây nên tranh thủ mượn máy ảnh để tập làm... phóng viên.
Cầu thủ U23 Việt Nam so tài... chụp ảnh - ảnh 2 Dù chưa có nhiều kỹ năng chụp ảnh nhưng Ngọc Hải vẫn "đứng lớp" hướng dẫn tiền vệ Duy Mạnh cách sử dụng máy ảnh.
Cầu thủ U23 Việt Nam so tài... chụp ảnh - ảnh 3 Hồng Quân thấy đàn em Ngọc Hải cầm máy ảnh lên chụp lia lịa, anh cũng mượn một chiếc máy ảnh để đọ tài chụp ảnh với 
đội trưởng U23 Việt Nam.
Cầu thủ U23 Việt Nam so tài... chụp ảnh - ảnh 4 Cả hai không hiểu nhiều về cách dùng máy chụp ảnh chuyên nghiệp nên không cho ra đời được "tác phẩm" nào hoàn chỉnh. Dù vậy, sau màn đọ tài chụp ảnh, Hồng Quân đã nhắn nhủ Hải: "Hôm nào về Việt Nam vác máy đi chụp cho đã".
Cầu thủ U23 Việt Nam so tài... chụp ảnh - ảnh 5 Màn đọ tài chụp ảnh giữa Hồng Quân và Ngọc Hải đã khiến các đồng đội có phen cười ngả nghiêng.
Cầu thủ U23 Việt Nam so tài... chụp ảnh - ảnh 6 Hai ngày trước trận đấu với U23 Brunei, không khí ở U23 Việt Nam rất vui vẻ.
Cầu thủ U23 Việt Nam so tài... chụp ảnh - ảnh 7 Các cầu thủ rất thoải mái về tư tưởng và tự tin hướng đến trận đấu đầu tiên tại SEA Games gặp U23 Brunei. Vào chiều nay, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng trước khi U23 Việt Nam chốt danh sách tham dự SEA Games 28. Và nhiều khả năng, tiền đạo Văn Toàn do chưa kịp hồi phục chấn thương sẽ bất đắc dĩ làm khán giả tại giải đấu này.

Theo Bóng Đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá