Cầu thủ Wolfsburg kiện bồ cũ vì phát tán clip sex

Tiền đạo Max Kruse của Wolfsburg đang thấm thía hơn bao giờ hết câu nói “yêu nhau lắm cắn nhau đau” khi bị cô bồ cũ Sabrina phát tán trên mạng Internet đoạn video ghi lại cảnh mặn nồng giữa hai người.

Cầu thủ Wolfsburg kiện bồ cũ vì phát tán clip sex
Dù rằng Kruse cố tìm mọi cách thuyết phục nhưng cô nàng tiếp viên hàng không 26 tuổi vẫn phớt lờ. Sở dĩ Sabrina làm như vậy là vì cho rằng Kruse chỉ lợi dụng thân xác cô trước khi viện ra đủ lý do để nhanh chóng “nghỉ chơi”. 
Thuyết phục mãi chẳng được, Kruse đã đệ đơn khởi kiện Sabrina lên một tòa án tại Đức về hành vi bôi nhọ danh dự của người khác. Ngoài việc yêu cầu phải gỡ bỏ video kể trên ngay lập tức, Kruse còn đòi bồ cũ phải bồi thường thiệt hại vì danh dự, uy tín bị xâm phạm. 
Chẳng hề vừa, Sabrina đã đốp chát lại với đại ý sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng. “Tất cả những gì tôi làm chỉ để cho mọi người biết rõ con người thực của Kruse ra sao”, Sabrina quả quyết. 
Chưa biết có thắng kiện bồ cũ hay không nhưng với những gì đang diễn ra, có thể thấy hình ảnh của Kruse méo mó thảm hại ra sao. Cách đây không lâu, chính Kruse đã gây tai tiếng qua vụ xô xát với nữ phóng viên Jessica Pillatzki của tờ Bild trong bữa tiệc tổ chức tại một hộp đêm ở Berlin.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá