CĐV Arsenal bị 'chém đẹp' cho mỗi bàn thắng ở Premier League

CĐV Arsenal chính là những người tốn nhiều tiền nhất để chứng kiến 1 bàn thắng của đội nhà ở mùa giải 2016/2017.

CĐV Arsenal bị 'chém đẹp' cho mỗi bàn thắng ở Premier League
Sau 21 năm, Arsenal lần đầu tiên không lọt vào top 4 Ngoại hạng Anh, đồng nghĩa mất suất dự Champions League. Đó là một thất bại nặng nề. Nhưng chưa dừng lại, những người hâm mộ Pháo thủ còn chịu một tổn thất nặng nề khác trên khía cạnh kinh tế, khi họ là các CĐV tốn nhiều tiền nhất để chứng kiến một bàn thắng của đội bóng con cưng.
CĐV Arsenal bị 'chém đẹp' cho mỗi bàn thắng ở Premier League - ảnh 1 Bảng xếp hạng số tiền bình quân mỗi CĐV chi ra để chứng kiến đội nhà nghi bàn tại Ngoại hạng Anh 2016/17
Cụ thể, trung bình mỗi CĐV Arsenal tiêu tốn hơn 1.500 bảng để đến sân Emirates theo dõi đội nhà thi đấu trọn vẹn 38 trận tại Ngoại hạng Anh. Trong khi đó, các cầu thủ Arsenal ghi được 55 bàn thắng ở mùa này. Như vậy bình quân mỗi CĐV Arsenal tiêu tốn 27,52 bảng cho một lần chứng kiến đội nhà ghi bàn. So với người hâm mộ các đội bóng khác thì CĐV Arsenal là tốn kém nhất.

Thậm chí CĐV Arsenal còn tốn kém gấp đôi lần CĐV Chelsea (13,89 bảng/bàn thắng) và gấp 4 lần CĐV Hull City (6,86 bảng/bàn thắng), những CĐV tốn ít tiền nhất để chứng kiến một bàn thắng.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá