CĐV Arsenal loạn đả ngay ở trận đấu với Man City

Những cổ động viên (CĐV) Arsenal đã tạo nên hình ảnh xấu khi gây gổ đánh nhau ngay trên khán đài sân Emirates. Trong khi đó, cuộc biểu tình kêu gọi HLV Wenger tiếp tục diễn ra.

CĐV Arsenal choảng nhau ngay trên khán đài sân Emirates.
CĐV Arsenal choảng nhau ngay trên khán đài sân Emirates.

Arsenal đang “rối như canh hẹ” trong thời gian qua. HLV Wenger đang chịu sức ép ngàn cân sau chuỗi thành tích bết bát của CLB. Trong khi đó, mục tiêu giành vị trí trong top 4 của “Pháo thủ” cũng bị đe dọa.

Trong bối cảnh ấy, những CĐV Arsenal tiếp tục khiến tình hình trở nên “rối” hơn bởi sự chia rẽ trong nội bộ vì HLV Wenger. Một nhóm CĐV kêu gọi HLV người Pháp sa thải và ngược lại, một nhóm khác hết mực bảo vệ “Giáo sư”.

Chả thế mà trước trận đấu với West Brom, người ta đã thấy hai máy bay “đại chiến” trên bầu trời, mang hai thông điệp khác nhau về HLV Wenger. Sự chia rẽ này tiếp tục thể hiện ở trận đấu với Man City.

Theo ghi nhận của phóng viên tờ The Sun, trên khán đài sân Emirates xuất hiện hai loại biểu ngữ với nội dung “Wenger In” (Wenger ở lại) và “Wenger Out” (Wenger ra đi). Chưa dừng lại ở đó, không hiểu có phải vì đối lập quan điểm về tương lai của HLV người Pháp hay không mà hai CĐV Arsenal đã choảng nhau ngay trên khán đài sân Emirates.

CĐV Arsenal loạn đả ngay ở trận đấu với Man City - ảnh 1 Fan Arsenal biểu tình trước trận đấu với Man City, kêu gọi HLV Wenger ra đi.

Đoạn video quay lại được cho thấy hai người này đã “động chân động tay” với nhau. Dù rất nhiều người đã can ngăn nhưng họ vẫn tỏ ra “hiếu chiến”. Hiện tại, Arsenal đang điều tra vụ này và có thể họ sẽ đưa ra án phạt với những kẻ quá khích.

Trong khi đó, cuộc biểu tình kêu gọi HLV Wenger tiếp tục diễn ra. Trước trận đấu với Man City, hơn 1000 CĐV Arsenal đã diễu hành qua đường phố London, mang theo biểu ngữ kêu gọi HLV người Pháp rời khỏi CLB. Đây là lần thứ 3, những CĐV Arsenal xuống đường thể hiện thái độ chống đối với HLV người Pháp. Trước đó, họ đã có động thái tương tự sau thất bại 1-5 trước Bayern Munich và sau cú ngã 1-3 trước West Brom.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng