CĐV Boca Junior 'nội chiến', 2 người bị bắn

TPO - Một bà lão 85 tuổi cùng một người đàn ông 55 tuổi đã dính đạn trong vụ nội chiến giữa khoảng 100 CĐV Boca Juniors vào ngày 15/3 vừa qua.

Vụ ẩu đả xảy ra tại cửa hàng bán đồ ăn nhanh Parque Lezama, gần SVĐ Bombonera, sân nhà của Boca Juniors, nơi sẽ ra trận đấu cuối tuần.

Khoảng 4 tiếng trước giờ bóng lăn, xung đột đã xảy ra giữa các CĐV Boca. Có khoảng 100 người đã tham gia vào vụ xích mích này. Lúc bất hoà đến cao trào, bất ngờ, một người đàn ông rút súng, nhằm vào đối phương bóp cò.

Theo những người chứng kiến thì đã có tổng cộng 4 phát đạn được bắn ra làm bị thương 2 người. Trong khi cụ bà bị nhẹ hơn với phát đạn găm vào đùi thì nạn nhân còn lại, với vết đạn vào đầu, đang trong tình trạng nguy kịch. Ngoài ra, còn một phát đạn găm lên cửa kính nhà hàng.

Hiện trường vụ xung đột giữa các CĐV Boca với phát đạn găm trên cửa kính

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc và đã có 6 người bị bắt. 

Như vậy, đây là lần thứ 2 trong vòng 10 ngày qua thế giới phải chứng kiến nạn hooligan bùng phát.

Hơn một tuần trước, bạo loạn quy mô lớn cũng đã xảy ra tại giải ngoại hạng Nga. Trong trận đấu giữa Moscow Spartak và Zenit St Petersburg, bạo loạn đã xảy ra giữa CĐV với CĐV rồi CĐV với cảnh sát. Kết quả là có tới 750 người đã bị bắt.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá