Bài dự thi Cuộc thi ảnh/clip 'Ấn tượng U23 Việt Nam'

CĐV Buôn Ma Thuột: Tinh thần quả cảm của U23 Việt Nam bất diệt

TPO - Suốt buổi chiều ngày hôm nay, 27/1, người dân từ mọi ngả đường đổ về trung tâm TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

CĐV Buôn Ma Thuột: Tinh thần quả cảm của U23 Việt Nam bất diệt

Theo quan sát của PV, các ngã đường Lê Duẩn, Nguyễn Tất Thành dẫn vào ngã Sáu (trung tâm TP. Buôn Ma Thuột) đều ùn ứ, tắc đường. Các cổ động viên đứng bên đường mua băng rôn, khẩu hiệu, cờ đỏ, gõ xoong chảo, thổi kèn đánh trống náo nhiệt để cổ vũ cho trận đấu.

Anh Nguyễn Viết Bình (29 tuổi, ở TP. Buôn Ma Thuột) cho biết: Cả gia đình anh đã chuẩn bị mấy ngày nay để lên quảng trường 10/3 để cổ vũ. Nhất là con trai anh, đã "sốt sắng" ngày đêm chờ đợi để được chờ đợi giây phút lịch sử của đội tuyển Việt Nam

Tại quảng trường 10/3 TP. Buôn Ma Thuột, màn hình led rộng 35m2 được Hội doanh nhân tỉnh Đắk Lắk lắp đặt phục vụ người dân xem trận chung kết của đội U23 Việt Nam. Người dân đã sáng tạo bằng cách in hình đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo lên xe để cổ vũ.

Tại nhiều quán cà phê ở Buôn Ma Thuột và Trung tâm văn hóa tỉnh Đắk Lắk, không còn chỗ trống cho người dân xem trận chung kết của U23 Việt Nam. 

U23 Việt Nam đã thua ở giây cuối, nhưng tinh thần quả cảm của U23 vẫn bất diệt, U23 Việt Nam đã thực sự vô địch trong lòng người hâm mộ. 
PV báo Tiền Phong ghi lại một số hình ảnh người dân cổ vũ cho đội U23 Việt Nam.
 
 
CĐV Buôn Ma Thuột: Tinh thần quả cảm của U23 Việt Nam bất diệt - ảnh 1
CĐV Buôn Ma Thuột: Tinh thần quả cảm của U23 Việt Nam bất diệt - ảnh 2
CĐV Buôn Ma Thuột: Tinh thần quả cảm của U23 Việt Nam bất diệt - ảnh 3
CĐV Buôn Ma Thuột: Tinh thần quả cảm của U23 Việt Nam bất diệt - ảnh 4
CĐV Buôn Ma Thuột: Tinh thần quả cảm của U23 Việt Nam bất diệt - ảnh 5

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá