CĐV Chelsea quậy tung Paris trước trận gặp PSG

TPO - Hàng trăm CĐV Chelsea hâm mộ bóng đá đã quậy phá và có hành vi bạo lực ở trung tâm Paris trước trận tứ kết lượt đi giữa PSG và Chelsea tại sân Công viên các Hoàng tử sáng nay (giờ Việt Nam).

CĐV Chelsea quậy tung Paris trước trận gặp PSG

Theo Daily Mail, sự việc tồi tệ nhất xảy ra ở con phố du lịch nổi tiếng Rue St Denis của Paris. Hàng trăm hooligan Chelsea đã đập phá các quan bar và quầy hàng ven đường, đốt pháo sáng, hò hét những lời phân biệt chủng tộc trước khi tấn công các CĐV PSG.

Cảnh sát chống bạo động của Pháp đã phải hoạt động rất vất vả mới lập lại được trật tự.

CĐV Chelsea quậy tung Paris trước trận gặp PSG  - ảnh 1 Hooligan Chelsea quậy phá kinh hoàng trên con phố nổi tiếng Paris.
CĐV Chelsea quậy tung Paris trước trận gặp PSG  - ảnh 2

Theo một số nhân chứng, các CĐV quá khích của Chelsea đã uống rất nhiều rượu “và đập phá bất cứ những gì họ thấy trên đường” như lời một nhân chứng.

Được biết, ở trận tứ kết lượt đi sáng nay, Chelsea chỉ được phân bỏ khoảng 2.000 vé. Thế nhưng, số lượng CĐV của họ tới Paris đông hơn rất nhiều lần.

CĐV Chelsea quậy tung Paris trước trận gặp PSG  - ảnh 3 Cảnh sát chống bạo động phải can thiệp.

Theo một báo cáo của cảnh sát, ở trận này có khoảng 300 hooligan Chelsea đã đi vòng qua Bỉ để tới Pháp nhằm tránh bị cơ quan chức phát hiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá