CĐV đặc biệt 'tiếp lửa' cho SLNA tranh Siêu cúp

TPO - Trong buổi tập trước thềm trận tranh Siêu cúp Quốc gia- cúp THACO năm 2017, đội bóng Sông Lam Nghệ An (SLNA) nhận được sự cổ vũ từ một CĐV đặc biệt. Dù bị liệt toàn thân, anh Nguyễn Bá Kỳ vẫn vượt quãng đường dài hơn 300 km từ Nghệ An tới sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho đội nhà.

Anh Nguyễn Bá Kỳ là gương mặt không xa lạ với các thành viên của SLNA. Dù bị liệt toàn thân, anh vẫn đồng hành với đội bóng xứ Nghệ trong rất nhiều trận đấu, kể cả những trận trên sân khách. Ngay khi vừa bước xuống xe vào sân chuẩn bị buổi tập chiều nay, tất cả các cầu thủ SLNA đều tiến đến thăm hỏi, bắt tay CĐV đặc biệt này.
CĐV đặc biệt 'tiếp lửa' cho SLNA tranh Siêu cúp - ảnh 1 Anh Nguyễn Bá Kỳ chụp ảnh với Xuân Mạnh trên sân Hàng Đẫy.
"Hầu hết các trận đấu diễn ra trên sân Vinh, tôi đều đến xem và cổ vũ cho SLNA thi đấu. Tôi không thể đếm hết được số lần ra sân trực tiếp, còn sân khách thì phụ thuộc vào điều kiện của mình. Để cổ vũ cho đội nhà trong trận tranh Siêu cúp Quốc gia với Quảng Nam, tôi cùng với người thân di chuyển bằng ô tô ra Hà Nội từ chiều 22/2. Tôi thuê phòng ở gần sân Hàng Đẫy để tiện theo dõi", anh Nguyễn Bá Kỳ chia sẻ.
Anh Nguyễn Bá Kỳ bị liệt sau khi mắc bệnh viêm đa khớp năm 11 tuổi. Thế nhưng, sự đau đớn về thể xác cũng chẳng thể ngăn được tình yêu của anh với bóng đá. "Tôi rất thích thể thao, đặc biệt là bóng đá. Từ nhỏ tôi đã ham mê đá bóng. Nhưng do bệnh tật không đi lại được nên tôi chỉ có thể thoả mãn niềm đam mê bằng cách đến sân theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ. Khi nào còn đủ sức khoẻ, tôi sẽ cố gắng đi xem hết tất cả các trận của SLNA. Đó là ước mơ của tôi", anh Bá Kỳ bộc bạch.
Gần nhất, hôm 9/3/2017, anh Kỳ đã đi xe khách gần 1.500 km từ Nghệ An vào TP.HCM để cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu với CLB Sài Gòn ở vòng 9 V-League 2017 trên sân Thống Nhất.
Trước thềm trận tranh Siêu cúp Quốc gia- cúp THACO năm 2017, anh Bá Kỳ thể hiện niềm tin vào đội nhà: “Trận Siêu cúp là trận khởi động cho mùa giải 2018 nên được nhiều khán giả chờ đợi và theo dõi. Rất nhiều người hâm mộ SLNA lặn lội từ xa tới đây để cổ vũ cho đội nhà. Sự góp mặt của bộ đôi tuyển thủ U23 Việt Nam Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh chắc chắn sẽ thu hút nhiều CĐV đến sân. Đặc biệt, BTC đã cho thấy sự chu đáo khi mở cửa miễn phí cho người hâm mộ đến xem. Trận này, SLNA có sức trẻ, nhưng chưa tìm được ngoại binh mới. Về phía Quảng Nam, đội hình của họ rất đồng đều và cân bằng, đặc biệt tôi cũng đánh giá rất cao dàn ngoại binh của họ. Trận đấu này rất khó cho SLNA nhưng tôi vẫn kỳ vọng vào chiến thắng của đội nhà", anh Bá Kỳ chia sẻ.
Trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2017 giữa SLNA và Quảng Nam sẽ được tổ chức vào lúc 16h00 ngày 24/2 trên sân Hàng Đẫy. BTC mở cửa miễn phí, phục vụ đông đảo người hâm mộ.
CĐV đặc biệt 'tiếp lửa' cho SLNA tranh Siêu cúp - ảnh 2

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá