Sự kiện: SEA Games 24

CĐV đề nghị sa thải Riedl, Chủ tịch VFF xin lỗi

TP - Trên khán đài SVĐ Municipality, trong tiếng khóc nghẹn ngào, nhiều cổ động viên đã bày tỏ sự bức xúc của mình trước lối chơi vô hồn của U23 Việt Nam và đề nghị VFF sa thải HLV A.Riedl ngay lập tức.

Nỗi buồn của một cổ động viên
Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ về thất bại của đội tuyển bóng đá nam, hứa sẽ mổ xẻ nguyên nhân sau khi SEA Games kết thúc.

Về hợp đồng với HLV A.Riedl, nguồn tin của Tiền phong cho biết, bản hợp đồng giữa VFF và nhà cầm quân người Áo sẽ kết thúc vào ngày 12/4/2008 và trong một buổi gặp gỡ giữa Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ, Tổng Thư ký Trần Quốc Tuấn và ông Riedl ngay từ trước khi SEA Games diễn ra, lãnh đạo VFF đã khẳng định với ông Riedl là sẽ không tái ký hợp đồng.

Tối qua, điện thoại của toàn bộ quan chức VFF tại Nakhon Ratchasima đều đồng loạt tắt ngóm! 

Không thể chấp nhận được

Ngay sau trận bán kết Việt Nam - Myanmar, Tiền phong đã nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc bày tỏ sự thất vọng, bức xúc về sự kém cỏi của U23 Việt Nam và HLV A.Riedll.

Bạn đọc có địa chỉ mail giaminh07…@gmail.com: Một đội bóng được cọ xát, rèn luyện, được chăm bẵm, đầu tư rất nhiều tiền của như U23 Việt Nam mà lại thi đấu bạc nhược, kém cỏi như ở SEA Games 24 là không thể chấp nhận được. Chúng tôi có thể chấp nhận bóng đá Việt Nam thua nhưng không thể chấp nhận cách thua như thế.

Sa thải ngay HLV Riedl

Quốc Hiếu (donal1984… @yahoo.com): VFF nên sa thải ngay HLV Riedl. Tôi rất bất bình khi thấy ông Riedl nói rằng tương lai của ông ấy là ở trận tranh HCĐ. Bây giờ, đội U23 Việt Nam có giành HCĐ hay không, chúng tôi cũng không quan tâm.

Từ trước đến nay, sau mỗi lần đội tuyển thua, chưa bao giờ người hâm mộ thấy ông Riedl nhận lỗi về mình mà luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá