CĐV đội bóng của bầu Kiên công kích VFF

TPO – Trên sân Hàng Đẫy chiều qua (19-2), các CĐV của CLB Hà Nội (do bầu Kiên làm Chủ tịch) căng nhiều băng rôn công kích mạnh mẽ VFF.

CĐV đội bóng của bầu Kiên công kích VFF

Băng rôn công kích VFF xuất hiện trên sân Hàng Đẫy
Băng rôn công kích VFF xuất hiện trên sân Hàng Đẫy.

Ở hiệp một trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và TĐCS Đồng Tháp, khán giả đã căng ra những tấm băng rôn với nội dung đả kích VFF và kết luận thanh tra của Bộ VH, TT&DL về liên quan đến bản quyền truyền hình.

Các tấm băng rôn có nội dung: “VFF-vì bóng đá VN hay vì...???”, “VFF-thế có định để BĐVN phát triển hay không???”, “Thank you Thanh “cha” đã vì BĐVN”.

Sang hiệp hai, BTC sân đã yêu cầu nhóm CĐV này không được căng những tấm băng rôn mang ý nghĩa khiêu khích ấy nữa.

Nhóm CĐV này cũng không dấu diếm thân phận mà ghi ‘tác giả’ của những dòng chữ này là những thành viên của website chính thức của CLB hội CĐV Hà Nội. Được biết, theo điều lệ của VFF: Nếu khán giả trưng biểu ngữ có lời lẽ phân biệt, cố ý hay vô ý vi phạm như quy định tại khoản 1 của Điều này, CLB, đội bóng có khán giả đó sẽ bị phạt tối thiểu 20.000.000 đồng. Nếu tái phạm hoặc vi phạm nghiêm trọng, CLB, đội bóng sẽ phải thi đấu trận tiếp theo trên sân không có khán giả, sân trung gian hoặc có thể bị trừ điểm"

Trong lịch sử V-League, nhiều lần VFF trở thành đối tượng công kích của các CĐV vì những quyết định gây tranh cãi của mình.

Biểu ngữ công kích VFF từng xuất hiện trên sân Thống Nhất
Biểu ngữ công kích VFF từng xuất hiện trên sân Thống Nhất.

Mùa giải trước trên sân Lạch Tray, CĐV Hải Phòng cũng từng treo băng rôn với nội dung: “Đi xem bóng đá có nhất thiết phải tới sân đông như vậy không”, ám chỉ tuyên bố của Chủ tịch VFF, Nguyễn Trọng Hỷ trên một tờ báo liên quan đến các CĐV Hải Phòng. Trên sân Thống Nhất cũng từng có một băng rôn ghi: “VFF - Vietnam Football Funny” hay “VFF-một phong cách xì tin”

Hôm qua, bầu Kiên cũng có mặt trên sân Hàng Đẫy để chứng kiến CLB Hà Nội đánh bại TĐCS Đồng Tháp với tỉ số 2-1 trong đó có bàn thắng ‘giải hạn’ của Công Vinh từ một quả đá phạt đẹp mắt.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá