Sự kiện: AFF Cup 2018

CĐV đội mưa đến xem trận chung kết Malaysia - Việt Nam

TPO - Một cơn mưa bất chợt đổ xuống SVĐ sân Bukit Jalil khiến rất nhiều CĐV ướt sũng, chỉ vài giờ trước khi diễn ra trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Malaysia và Việt Nam.

Ảnh: VNEXPRESS
Ảnh: VNEXPRESS
19h45 ngày 11/12, Việt Nam sẽ đối đầu Malaysia ở trận chung kết lượt đi AFF Cup trên sân vận động Bukit Jalil. Ba tiếng trước khi trận đấu bắt đầu, hàng ngàn CĐV từ khắp mọi ngả đường đã kéo đến sân.
Tuy nhiên, một trận mưa rất lớn đổ xuống kết hợp sấm chớp xảy ra đúng lúc các CĐV Việt Nam và Malaysia đang qua cổng an ninh vào sân. Không có chỗ trú, nhiều người phải đứng dưới mưa chịu trận. Dù vậy, điều này cũng không ngăn được dòng người hâm mộ kéo về sân Bukit Jalil ngày càng đông.
Chỉ còn vài tiếng nữa sẽ tới trận đấu, mặt sân ướt chắc chắn sẽ khiến các cầu thủ Việt Nam gặp ít nhiều bất lợi ở trận chung kết lượt đi AFF Cup.
Sân Bukit Jalil, nơi diễn ra chung kết lượt đi, là SVĐ lớn nhất Đông Nam Á và lớn thứ hai châu Á với gần 90.000 chỗ ngồi, lớn hơn cả "nhà hát của những giấc mơ" - Old Trafford. Bukit Jalil cũng mới được bình chọn là "Sân vận động của năm" tại Đại hội sân vận động thế giới 2018 (World Stadium Congress Awards).
Theo thông tin từ ban tổ chức chủ nhà, đã có khoảng 3.000 vé được bán cho CĐV Việt Nam. Sau sự cố xung đột không đáng có ở vòng bảng với cổ động viên Myanmar, các nhà chức trách Malaysia cũng đã tăng cường lực lượng an ninh để bảo đảm an toàn cho trận đấu và người hâm mộ Việt Nam. 
Trước trận đấu, VFF cũng đã lên tiếng cảnh báo: "Người hâm mộ Việt Nam cần hết sức cẩn thận, không tách đoàn và đi lại riêng lẻ, yêu cầu sự can thiệp của an ninh gần nhất nếu có bất kỳ sự cố thiếu an toàn nào xảy ra".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá