CĐV Đông Nam Á mong U23 Việt Nam giành ngôi vô địch

TPO - "U23 Việt Nam là niềm tự hào của Đông Nam Á trong giải đấu này. Chúng tôi muốn thấy các bạn viết nên câu chuyện cổ tích bằng việc giành ngôi vô địch.", trích lời cổ động viên Thái Lan.

Các cổ động viên Đông Nam Á đã không ngần ngại dành "cơn mưa" lời khen cho các cầu thủ U23 Việt Nam trên trang Facebook của giải U23 châu Á, sau chiến thắng khó tin của đoàn quân áo đỏ trước U23 Iraq để giành vé vào bán kết.
Cổ động viên Đông Nam Á mong U23 Việt Nam 'viết nên chuyện cổ tích' - ảnh 1 Facebook-er Tanee Deesuksakul từ Thái Lan viết: "Chúc mừng Việt Nam - ông hoàng mới, niềm tự hào của châu Á."
Cùng lúc đó, facebook-er Hunt Er từ Iraq bày tỏ sự vui mừng trước chiến thắng của Việt Nam: "Các bạn rất cần chiến thắng này và chúng tôi mừng cho các bạn."
Cổ động viên Đông Nam Á mong U23 Việt Nam 'viết nên chuyện cổ tích' - ảnh 2 "Chúc mừng những người bạn Việt Nam của chúng tôi. Tôi là người Iraq và rất mừng cho các bạn. Tất nhiên tôi muốn đội bóng của mình chiến thắng. Nhưng đây là bóng đá và đội tuyển Việt Nam xứng đáng giành được thắng lợi này" - Abbaas Jameel.
"Gửi lời chúc mừng Việt Nam từ Myanmar. Cảm ơn vì đã khiến cộng đồng ASEAN tự hào. #NiềmtựhàocuảASEAN!" - Wai Yan Phyo.
Cổ động viên Đông Nam Á mong U23 Việt Nam 'viết nên chuyện cổ tích' - ảnh 3 "Tôi yêu Việt Nam. Cuốn sách mới của tôi sẽ viết về Việt Nam." - Sakip Sakir.
"Thật là một màn trình diễn tuyệt vời của các cầu thủ Việt Nam. Là người Malaysia, tôi cảm thấy rất tự hào. Hãy đưa ASEAN chinh phục toàn châu Á" - Wan Putera Rizman.
Cổ động viên Đông Nam Á mong U23 Việt Nam 'viết nên chuyện cổ tích' - ảnh 4 "Việt Nam chơi rất tốt. Chúng tôi yêu các bạn và gửi lời chúc mừng từ Iraq."
Cổ động viên Đông Nam Á mong U23 Việt Nam 'viết nên chuyện cổ tích' - ảnh 5 "Đội tuyển Việt Nam là niềm tự hào của Đông Nam Á trong giải đấu này. Chúng tôi muốn thấy các bạn viết nên câu chuyện cổ tích bằng việc giành ngôi vô địch."
Cổ động viên Đông Nam Á mong U23 Việt Nam 'viết nên chuyện cổ tích' - ảnh 6 "Việt Nam - đại diện duy nhất của Đông Nam Á tại giải. Hãy làm chúng tôi tự hào. Từ Malaysia."
Cổ động viên Đông Nam Á mong U23 Việt Nam 'viết nên chuyện cổ tích' - ảnh 7 "Chúc mừng Việt Nam! Các bạn đã chiến đấu đến cùng. Đừng bỏ cuộc ở trận bán kết. Mong rằng các bạn sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này và làm nên lịch sử." - Emperor's Gothik.
Cổ động viên Đông Nam Á mong U23 Việt Nam 'viết nên chuyện cổ tích' - ảnh 8 Những hình ảnh đáng nhớ của đội tuyển Việt Nam được đăng tải trên Fanpage của giải AFC, thu hút sự quan tâm của đông đảo cổ động viên châu Á. Ảnh: AFC
Cổ động viên Đông Nam Á mong U23 Việt Nam 'viết nên chuyện cổ tích' - ảnh 9 Ảnh: AFC
Cổ động viên Đông Nam Á mong U23 Việt Nam 'viết nên chuyện cổ tích' - ảnh 10 Ảnh: AFC
Trong trận bán kết sắp tới, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Qatar - một đội bóng khác đến từ Tây Á. Trận đấu diễn ra lúc 18h30 thứ Ba ngày 23/1.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá