CĐV dùng trực thăng rước Cup từ Hà Nội về Hải Phòng

Hàng nghìn CĐV Hải Phòng sẽ xếp hình bản đồ tổ quốc tại sân vận động Lạch Tray chiều mai 29/9, trong một buổi lễ đặc biệt để tri ân đội bóng quê hương thi đấu thành công ở V-League 2016.

CĐV Văn Trần Hoàn (phải) trên chiếc trực thăng sẽ rước Cup từ Hà Nội về Hải Phòng.
CĐV Văn Trần Hoàn (phải) trên chiếc trực thăng sẽ rước Cup từ Hà Nội về Hải Phòng.
“Khi đi xem World Cup, tôi từng ngồi trực thăng bay trên bầu trời Nam Phi và Brazil. Tôi mơ ước một ngày nào đó sẽ được bay trên bầu trời quê mình. Chờ mãi, năm nay Hải Phòng mới thi đấu khởi sắc. Vì vậy tôi quyết định thuê trực thăng rước Cup về Lạch Tray”, CĐV Văn Trần Hoàn, “kiến trúc sư trưởng” cho mà rước Cup chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam, chia sẻ với phóng viên.

Hải Phòng có nền tảng tài chính không quá mạnh, nhưng đã gây bất ngờ lớn trong cuộc đua chức vô địch V-League 2016. Họ chỉ chịu thua Hà Nội T&T vì hiệu số bàn thắng bại, sau vòng đấu cuối cùng. Anh Hoàn cho biết thầy trò HLV Trương Việt Hoàng là á quân nhưng trong lòng người hâm mộ Hải Phòng thì họ thực sự là những nhà vô địch.

“Để tri ân sự nỗ lực của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng, tôi đã quyết định mua một chiếc Cup đắt tiền từ Italy. Ngày mai, trực thăng sẽ đón Cup từ sân bay Gia Lâm mang về sân Lạch Tray”, CĐV Việt Nam nổi tiếng với biệt danh Hoàn “Say” nói thêm.

Anh Hoàn cho biết việc quy tụ hàng ngàn CĐV tại sân Lạch Tray để đón Cup chẳng khó khăn gì bởi người dân nơi đây rất hâm mộ bóng đá và ai cũng muốn làm một món quà đặc biệt để tri ân những nỗ lực của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng trong mùa giải vừa qua.

Sau lễ rước Cup, người hâm mộ đất Cảng sẽ tổ chức quyên góp. Toàn bộ số tiền thu được trao cho quỹ “Nụ cười cho em”.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng