CĐV Inter không muốn Ronaldo trở lại

(TPO) Các cổ động viên Inter Milan không muốn Ronaldo trở lại sân Giuseppe Meazza khi "người ngoài hành tinh" rời Real cuối mùa bóng này.

CĐV Inter không muốn Ronaldo trở lại

Khi biết tin đồn Ronaldo muốn trở lại thi đấu cho đội nhà thì các CĐV có mặt trên sân Giuseppe Meazza trong trận đấu với Fiorentina đã phản đối bằng cách căng một băng rôn lớn nhan đề: "Ronaldo, chúng tôi không muốn ngươi trở lại Milano dù với tư cách là khách du lịch. Đồ phản bội" (Ronaldo: Milano neanche da turista. Iafamp)  để phản đối ý định đó của "Người ngoài hành tinh.  "

Đang thi đấu không khởi sắc trong màu áo Real Madrid và có khả năng sẽ bị chuyển nhượng cuối mùa bóng nên Ronaldo đánh tiếng muốn trở về CLB cũ. Trả lời báo chí, Ronaldo phát biểu: "Inter luôn trong tâm trí tôi và tôi muốn quay trở lại thi đấu cho CLB cũ của mình"

Còn nhớ, sau khi thi đấu thành công tại World Cup 2002, cộng với mâu thuẫn ở mùa bóng trước đó với HLV của Inter lúc đấy là Hector Cuper nên khi Real Madrid có lời mời ngay tức thì Ronaldo quyết định ra đi. Điều này để lại bao sự tức giận của các CĐV Inter vì chính Inter đã cưu mang anh trong mấy mùa bóng bị chấn thương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá