Sự kiện: Serie A 2007-2008

CĐV Juventus bị cấm xem trận đấu với AC Milan

TPO - Người hâm mộ Juventus đã bị cấm tới xem trận đấu giữa họ với chủ nhà AC Milan tại sân San Siro cuối tuần này nhằm đảm bảo an ninh sau một loạt sự kiện đáng tiếc xảy ra thời gian gần đây.

Sân San Siro sẽ toàn màu đỏ - đen của AC Milan trong trận tiếp Juve. Anh ACMilan.com
Giám đốc Cảnh sát Milan đã đề nghị AC Milan đóng cửa sân San Siro đối với người hâm mộ Juventus. Theo cảnh sát Milan, đây là trận đấu “nóng” nên nguy cơ bạo loạn và va chạm giữa hai nhóm CĐV hai đội là rất cao.

Vì vậy, trong hoàn cảnh bóng đá vẫn đang bị ảnh hưởng bởi cái chết của một CĐV Lazio cách đây 2 tuần, thì việc cấm người hâm mộ đội khách vào sân là biện pháp tạm thời được áp dụng.

Tương tự, người hâm mộ Napoli cũng sẽ không được phép tới sân Atleti Azzurri D'Italia  để xem đội bóng của họ gặp chủ nhà Atalanta. Đây không phải là trận cầu đinh, nhưng trên sân Atleti Azzurri D'Italia đã diễn ra vụ bạo loạn trong trận chủ nhà với AC Milan tại vòng 12 ngày 11/11.

Ngoài ra, các CĐV của Genoa, Inter Milan và Lazio cũng có thể sẽ không được tới các trận đấu trên sân khách trong khuôn khổ vòng 14 Serie A cuối tuần này.

Đây được xem như là biện pháp tạm thời mà các quan chức Italia áp dụng để giảm đi tính căng thẳng của những trận đấu lớn khi chưa tìm ra giải pháp thống nhất giải quyết vụ  CĐV Lazio bị cảnh sát bắn chết.

TT
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá