CĐV loạn đả, trận đấu tại Champions League bị gián đoạn

Cuộc ẩu đả giữa các CĐV đã khiến trận đấu tại UEFA Champions League giữa Dnipro Dnipropetrovsk và FC Copenhagen trên sân Olimpiysky ở Kiev bị gián đoạn.

Các CĐV bịt mặt được cho là của Dnipro rượt đuổi, tấn công CĐV của FC Copenhagen
Các CĐV bịt mặt được cho là của Dnipro rượt đuổi, tấn công CĐV của FC Copenhagen

Các CĐV đến từ Đan Mạch của FC Copenhagen đã bị tấn công bởi một nhóm khán giả bịt mặt được cho là những người ủng hộ của Dnipro. Cuộc tấn công khiến họ buộc phải tìm kiếm nơi trú ẩn ở phía dưới khán đài trước lúc trọng tài của Premier League, Andre Marriner quyết định lùi thời điểm bắt đầu hiệp 2 trong 15 phút để ổn định tình hình.

CĐV loạn đả, trận đấu tại Champions League bị gián đoạn - ảnh 1 Nhân viên an ninh bất lực

Theo một đại diện của đội bóng Đan Mạch, FC Copenhagen đã gửi đơn khiếu nại lên UEFA sau khi trận đấu trên đất Ukraina kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

CĐV loạn đả, trận đấu tại Champions League bị gián đoạn - ảnh 2 Nhân viên an ninh chỉ kiểm soát được một số khu vực

“Một số CĐV của chúng tôi đã bị các CĐV quá khích của Dnipro tấn công và phải chạy khỏi khán đài. Đó là điều không thể chấp nhập được. Chúng tôi đã báo cáo vụ việc với UEFA. Chúng tôi sẽ không bình luận thêm cho đến sau khi có một cuộc điều tra”, đại diện của FC Copenhagen cho biết.

Trong khi đó, một đại diện của các CĐV Dnipro, người công khai danh tính là Vlad ở cuộc trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình địa phương, cáo buộc CĐV khiêu khích khi vẫy cờ Nga trên khán đài.

CĐV loạn đả, trận đấu tại Champions League bị gián đoạn - ảnh 3 Trọng tài buộc phải hoãn 15 phút để vãn hồi tình hình
CĐV loạn đả, trận đấu tại Champions League bị gián đoạn - ảnh 4 Dnipro đối mặt với án phạt nghiêm khắc từ UEFA
Tuy nhiên, chỉ cần nhìn vào những hình ảnh phát đi trên truyền hình, UEFA đủ căn cứ để trừng phạt Dnipro bởi họ là những người tấn công các CĐV khách và khiến cho trận đấu tại vòng loại UEFA Champions League bị gián đoạn.

Theo Báo Thể thao Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng