CĐV M.U đòi lãnh đạo CLB 'bán gấp' Pogba

TPO - Sau khi người đại diện Mino Raiola xác nhận thông tin về việc Paul Pogba sắp chia tay M.U để ra đi tìm kiếm bến đỗ mới, phần lớn các fan hâm mộ “Quỷ đỏ” đều bày tỏ sự tức giận và kêu gọi Ban lãnh đạo đội bóng bán tiền vệ người Pháp.

CĐV M.U đòi lãnh đạo CLB 'bán gấp' Pogba
Kể từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa Hè đến nay, Pogba đã không ít lần công khai bày tỏ ý định chia tay M.U để chuyển sang đầu quân cho 1 CLB khác giàu tiềm lực và tham vọng hơn. Thời gian qua, ngôi sao 26 tuổi được cả đội bóng cũ Juventus và Real Madrid săn đón.

Mới đây, Mino Raiola - người đại diện của Pogba xác nhận rằng: “Tất cả mọi người ở M.U từ HLV (Ole Gunnar Solskjer) đến các ông chủ đều biết mong muốn ra đi của Paul. Chúng tôi đang trong quá trình biến điều đó thành hiện thực. Mọi người đều biết cảm xúc của Pogba lúc này”.
CĐV M.U đòi lãnh đạo CLB ‘tống cổ’ Pogba - ảnh 1 CĐV M.U muốn CLB bán Pogba.
Sau phát biểu của Raiola trên The Times, rất nhiều fan hâm mộ M.U đã bày tỏ sự bức xúc của mình trên mạng xã hội Twitter. 

Người dùng Kaveh Solhekol bình luận: “81% fan hâm mộ M.U nghĩ rằng Pogba nên bị bán. 80% sẵn sàng chở Paul đến Madrid bằng chiếc Rolls Royce của anh ta”.

“Tôi đang chờ đợi ngày Pogba chia tay M.U. Không ai phủ nhận tài năng của Paul nhưng anh ta không có đam mê cống hiến cho đội bóng” - người dùng Uche Jombo Rodriguez chia sẻ.

Tài khoản Pilib De Brún (Phil Brown) bình luận: “Paul đang tha thiết muốn ra đi nhưng vấn đề là không CLB nào tha thiết muốn ký hợp đồng với anh ta. Pogba quá đắt. Tôi nghĩ, M.U cần tôn trọng chính mình và chấm dứt rạp xiếc này. Đội bóng cần phải bán Pogba và tìm người khác thay thế ngay lập tức”. 

Về phần mình, người dùng COLLINS SAKWAH bày tỏ sự bức xúc: “Tôi hy vọng, Pogba là cầu thủ cuối cùng được Raiola làm người đại diện mà M.U mua. Tôi cũng mong rằng các CLB khác ngừng chiêu mộ cầu thủ do ông ấy làm đại diện. Ông ta quá tham lam và thường xuyên làm tổn thương người hâm mộ. FIFA nên cấm Mino Raiola tham gia các hoạt động liên quan tới bóng đá”.

“Ai cũng biết Pogba muốn chia tay M.U. Bạn nghĩ rằng các CĐV muốn một cầu thủ như vậy ở lại sân Old Trafford? M.U lớn hơn Pogba. Theo tôi, đội bóng nên bán anh ta ngay lập tức” - bình luận của tài khoản Mark Goldbridge.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng