CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ

TPO - Sau vụ việc Chủ tịch Leicester City - Vichai Srivaddhanaprabha tử nạn trong vụ rơi máy bay thảm khốc, ngày càng có nhiều người tới sân King Power để chia buồn cũng như cầu nguyện cho ông được an nghỉ bình yên.

Chủ tịch Leicester City ra đi để lại sự tiếc nuối lớn trong lòng nhiều người.
Chủ tịch Leicester City ra đi để lại sự tiếc nuối lớn trong lòng nhiều người.
CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ - ảnh 1 Vào khoảng 20h30 ngày 27/10 (giờ địa phương), chuyên cơ chở ông Vichai Srivaddhanaprabha đã gặp nạn và rơi cách sân King Power khoảng 200m, gần chỗ để xe của các nhân viên Leicester. Theo xác nhận của đội bóng, ông Vichai cùng 4 người khác có mặt trên máy bay lúc này đều tử nạn. Chính điều này khiến nhiều người cảm thấy bàng hoàng không thể cầm được nước mắt.
CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ - ảnh 2 Ngay sau đó, họ cũng dựng một điểm cầu nguyện cho ông Vichai ở bên ngoài sân King Power.
CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ - ảnh 3 Với việc làm bóng đá có tâm, ông Vichai Srivaddhanaprabha đã được lòng rất nhiều CĐV Leicester và ngày càng có nhiều người tới đặt hoa tưởng niệm.
CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ - ảnh 4 Theo tờ The Sun, nhiều CĐV còn bày tỏ mong muốn Leicester nên dựng tượng cố Chủ tịch ngay bên cạnh sân King Power để mọi người luôn tưởng nhớ đến ông, một người tử tế đã giúp đội bóng đăng quang tại Premier League mùa giải 2015/16 và tạo ra cú sốc lớn trong làng túc cầu thế giới.
CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ - ảnh 5 Hiện tại, số lượng hoa và một số vật kỷ niệm mà các CĐV mang đến viếng Chủ tịch Vichai đã tăng lên rất nhiều.
CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ - ảnh 6 Điều này cho thấy, ông rất được lòng các CĐV Leicester City.
CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ - ảnh 7 Hoa và các vật kỷ niệm được đặt dày đặc bên ngoài sân King Power.
CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ - ảnh 8 Thậm chí, nhiều người đã khóc khi đến viếng cố Chủ tịch.
CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ - ảnh 9 Một cặp đôi CĐV chết lặng khi đến viếng ông Vichai.
CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ - ảnh 10 Đây là một trong những sự kiện đau buồn nhất trong lịch sử của Leicester City.
CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ - ảnh 11 Hoa được các CĐV đặt.
CĐV muốn dựng tượng, quỳ tiễn đưa Chủ tịch Leicester về nơi an nghỉ - ảnh 12 Một CĐV cố gắng đặt ngay ngắn lá cờ của CLB trước khi cho bó hoa lên đó nhằm cầu nguyện cho cố Chủ tịch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng