CĐV nhuộm đỏ sân Thammasat, tiếp lửa cho Việt Nam đấu Thái Lan

TPO - Sát giờ trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan trận mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, hàng ngàn người hâm mộ Việt Nam đổ về sân Thammasat để tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo ở trận cầu quan trọng này.

CĐV nhuộm đỏ sân Thammasat, tiếp lửa cho Việt Nam đấu Thái Lan - ảnh 1 “Đại chiến” giữa chủ nhà Thái Lan và Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào 19h hôm nay (5/9) trên sân Thammasat (Thái Lan). 
CĐV nhuộm đỏ sân Thammasat, tiếp lửa cho Việt Nam đấu Thái Lan - ảnh 2 Trước giờ bóng lăn khoảng 2 tiếng đồng hồ, đã có rất đông CĐV Việt Nam tới sân Thammasat để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo ở trận cầu quan trọng này.
CĐV nhuộm đỏ sân Thammasat, tiếp lửa cho Việt Nam đấu Thái Lan - ảnh 3 Phần lớn CĐV là sinh viên, người lao động Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan. Ngoài ra, còn có cả những từ Việt Nam sang kết hợp công việc, du lịch.
CĐV nhuộm đỏ sân Thammasat, tiếp lửa cho Việt Nam đấu Thái Lan - ảnh 4
CĐV nhuộm đỏ sân Thammasat, tiếp lửa cho Việt Nam đấu Thái Lan - ảnh 5 Các CĐV khoác trên mình áo đỏ sao vàng, cờ tổ quốc, để ủng hộ và cổ vũ thầy trò HLV Park Hang Seo. Trước đó, tối 4/9, cựu danh thủ Hồng Sơn cùng khoảng 50 CĐV của Hội CĐV bóng đá Việt Nam (VFS) tại Hà Nội sang Thái Lan trực tiếp theo dõi trận đấu. Ngoài đồng phục áo đỏ sao vàng, cờ tổ quốc; Hội VFS còn mang theo 1 đại kỳ, 2 trống to, 2 trống nhỏ, 2 băng rôn với nội dung: "Tổ quốc trong tim - Niềm tin chiến thắng" và "Hãy cống hiến hết mình - Chúng tôi luôn bên bạn".CĐV nhuộm đỏ sân Thammasat, tiếp lửa cho Việt Nam đấu Thái Lan - ảnh 6 Cựu tiền vệ tài hoa một thời của bóng đá Việt Nam chia sẻ: "Kết quả trận đấu dù thắng hay thua, cách chúng ta chơi mới là quan trọng. Chúng tôi hi vọng sự cổ vũ của các CĐV từ Việt Nam sang lẫn CĐV tại Thái Lan sẽ là động lực cho các cầu thủ chiến đấu để mang vinh quang về cho đất nước. Xin chúc các cầu thủ của chúng ta sức khỏe, sự tự tin và luôn giành chiến thắng". 
CĐV nhuộm đỏ sân Thammasat, tiếp lửa cho Việt Nam đấu Thái Lan - ảnh 7 Ngoài Hồng Sơn và Hội CĐV VFS phía Bắc, các Hội CĐV VFS miền Trung và miền Nam cũng hừng hực khí thế tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo. 
CĐV nhuộm đỏ sân Thammasat, tiếp lửa cho Việt Nam đấu Thái Lan - ảnh 8 Không khí tưng bừng và phấn khích trước trận đại chiến giữa Thái Lan và Việt Nam.
Clip: Lê Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng