CĐV nổi nóng, lăng mạ trọng tài trên sân Lạch Tray

TPO - Cho rằng đội nhà bị xử ép, rất nhiều CĐV đã nổi nóng, đua nhau lăng mạ trọng tài bằng những lời lẽ rất khó nghe từ sân đấu cho tới phòng họp báo.

Player Loading...

Vụ việc diễn ra trên sân vận động Lạch Tray chiều 16/2, trong trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Hà Nội tại vòng 6 V.League 2017. Phút 60 trận đấu này, khi Hải Phòng đang dẫn 1-0, tiền đạo Quang Hải của CLB Hà Nội đã bị ngã trong vòng cấm đội chủ nhà sau pha va chạm với trung vệ Lê Văn Phú.

Trọng tài Hiền Triết lập tức cắt còi, chỉ tay vào chấm phạt đền cho CLB Hà Nội hưởng quả đá phạt 11m, bất chấp phản ứng dữ dội từ phía các cầu thủ Hải Phòng. Trên khán đài, các CĐV được cho là của đội Hải Phòng đua nhau lăng mạ ông Hiền Triết bằng những lời lẽ rất khó nghe.

Tiền đạo Văn Quyết đã không lỡ cơ hội, thực hiện thành công quả phạt 11m, đưa CLB Hà Nội cân bằng tỉ số 1-1. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu. Trong và sau khi Văn Quyết đá phạt, các CĐV Hải Phòng vẫn không ngớt chửi trọng tài.

Sau trận đấu, nhiều CĐV Hải Phòng còn mở cửa sổ phòng họp báo để tiếp tục lăng mạ trọng tài và cả các cầu thủ đội khách CLB Hà Nội. HLV trưởng CLB Hải Phòng Trương Việt Hoàng đã xin phép về sớm, bỏ dở buổi họp báo.

Với 1 điểm trong trận đấu với Hải Phòng, CLB Hà Nội đã tạm thời vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng V.League, được 11 điểm sau 6 trận, bằng điểm số với Quảng Nam nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. CLB Hải Phòng (10 điểm) đứng vị trí thứ 4. Dẫn đầu bảng xếp hạng hiện vẫn là Thanh Hoá, đội được 13 điểm sau 5 trận đấu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá