CĐV nữ xinh đẹp của Hàn Quốc hết mình cổ vũ Son Heung-min

Trận đấu giữa Olympic Hàn Quốc và Uzbekistan thu hút rất đông các CĐV đến từ xứ kim chi. Nhiều CĐV nữ không quản đường xa để có thể tận mắt thấy Son Heung-min thi đấu.

CĐV nữ xinh đẹp của Hàn Quốc hết mình cổ vũ Son Heung-min - ảnh 1 Trận đấu giữa Olympic Hàn Quốc và Olympic Uzbekistan thu hút rất đông người hâm mộ xứ kim chi. Họ đến để cổ vũ các cầu thủ đội nhà giành chiến thắng.
CĐV nữ xinh đẹp của Hàn Quốc hết mình cổ vũ Son Heung-min - ảnh 2 Son Heung-min là thần tượng của nhiều người. Trận đấu thu hút khá nhiều CĐV nhỏ tuổi đến từ quốc gia Đông Á.
CĐV nữ xinh đẹp của Hàn Quốc hết mình cổ vũ Son Heung-min - ảnh 3 Các em nhỏ muốn nhìn thật gần thần tượng của mình đã đứng kín các hàng rào.
CĐV nữ xinh đẹp của Hàn Quốc hết mình cổ vũ Son Heung-min - ảnh 4 Được gặp Son Heung-min trực tiếp sẽ là cảm xúc khó quên với tất cả các CĐV nhí có mặt trên sân.
CĐV nữ xinh đẹp của Hàn Quốc hết mình cổ vũ Son Heung-min - ảnh 5 Phút nuối tiếc của các fan khi Olympic Hàn Quốc bỏ lỡ cơ hội ngon ăn.
CĐV nữ xinh đẹp của Hàn Quốc hết mình cổ vũ Son Heung-min - ảnh 6 Nhiều fan nữ xinh đẹp Hàn Quốc cũng có mặt trên khán đài, cổ vũ nhiệt tình cho Son Heung-min và các đồng đội. 
CĐV nữ xinh đẹp của Hàn Quốc hết mình cổ vũ Son Heung-min - ảnh 7 Tất cả mọi người tạo nên bầu không khí sôi động.
CĐV nữ xinh đẹp của Hàn Quốc hết mình cổ vũ Son Heung-min - ảnh 8 Xen kẽ các CĐV Hàn Quốc, khá nhiều người hâm mộ Việt Nam cũng tiếp lửa cho các cầu thủ xứ Hàn.
CĐV nữ xinh đẹp của Hàn Quốc hết mình cổ vũ Son Heung-min - ảnh 9 Olympic Hàn Quốc và Olympic Uzbekistan kết thúc 90 phút thi đấu với tỷ số 3-3. Cả hai bước vào thi đấu hiệp phụ, nhiều CĐV "nhí" vẫn kiên nhẫn ủng hộ cho đội bóng yêu thích.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng