CĐV nữ xinh đẹp 'đại náo' trận Colombia - Australia

Một góc của sân Craven Cottage (Fulham) với sự cuồng nhiệt từ CĐV Colombia, đã khiến cho bộ phận an ninh phải làm việc hết sức vất vả.

Fan nữ xinh đẹp đại náo trận Colombia - Australia - ảnh 1 .Những chiếc áo màu vàng đặc trưng, mũ, khăn, kèn... được CĐV Colombia trang bị đầy đủ khi tới sân Craven Cottage của Fulham theo dõi trận giao hữu giữa đội tuyển Colombia và Australia.
Fan nữ xinh đẹp đại náo trận Colombia - Australia - ảnh 2 Dù Colombia không thể giành chiến thắng trước đại diện châu Á (hòa 0-0) nhưng CĐV của họ lại ghi điểm với tất cả bởi sự cuồng nhiệt và máu lửa của mình.
Fan nữ xinh đẹp đại náo trận Colombia - Australia - ảnh 3
Fan nữ xinh đẹp đại náo trận Colombia - Australia - ảnh 4 Sau khi trọng tài Madley thổi còi mãn cuộc, có rất đông fan, bao gồm cả CĐV nữ đến từ Colombia đã tràn xuống sân để được gần hơn với các thần tượng.
Fan nữ xinh đẹp đại náo trận Colombia - Australia - ảnh 5 Chính sự phấn khích của những CĐV này đã khiến bộ phận an ninh gặp rất nhiều khó khăn trong việc đảm bảo an toàn cho các cầu thủ.
Fan nữ xinh đẹp đại náo trận Colombia - Australia - ảnh 6
Fan nữ xinh đẹp đại náo trận Colombia - Australia - ảnh 7 Tuy vậy, may mắn là không có bất kỳ cuộc va chạm hay sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng