CĐV quậy trong lễ ra mắt của James Rodriguez ở Real

TPO - Như lệ thường, Real tổ chức một lễ ra mắt hoành tráng để đón James Rodriguez tại sân Bernabeu. Nhưng sự cố đã xảy ra khi 2 cổ động viên nhảy xuống sân, vượt qua hàng rào an ninh để tiếp cận cầu thủ người Colombia.

CĐV quậy trong lễ ra mắt của James Rodriguez ở Real

"Được bước đi giữa sân vận động đầy bề dày lịch sử như trong hôm nay là một cảm giác tôi không bao giờ quên. Không có từ ngữ nào diễn tả được cảm giác này”, chân sút người Colombia xúc động khi phát biểu trước sự chứng kiến của hơn 45 ngàn madridistas cuồng nhiệt.

Tôi có thể thi đấu ở bất cứ vị trí nào. Tôi có thể thi đấu ở giữa, cánh phải hoặc cánh trái nhưng HLV Ancelotti mới là người ra quyết định cuối cùng. Tôi sẽ mặc áo số 100 nếu có thể".

Chủ tịch Florentino Perez cũng rất hân hoan trong ngày chào đón cầu thủ đắt giá nhất thứ ba trong lịch sử đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Ông nói: "Hôm nay đội bóng chào đón một cầu thủ có sức quyến rũ đặc biệt với các cổ động viên bóng đá”.

Chỉ có một sự cố nhỏ xảy ra khi hai cổ động viên nhảy xuống sân, vượt qua hàng rào an ninh và chạy đến ôm chầm lấy tân binh của Real Madrid. Tuy nhiên, James Rodriguez đã để lại hình ảnh đẹp khi chủ động nhặt một trái bóng tặng cho hai Madridistas quá khích này.

Một vài hình ảnh lễ ra mắt James Rodriguez

CĐV quậy trong lễ ra mắt của James Rodriguez ở Real - ảnh 1 CĐV quậy trong lễ ra mắt của James Rodriguez ở Real - ảnh 2 CĐV quậy trong lễ ra mắt của James Rodriguez ở Real - ảnh 3 CĐV quậy trong lễ ra mắt của James Rodriguez ở Real - ảnh 4 CĐV quậy trong lễ ra mắt của James Rodriguez ở Real - ảnh 5 CĐV quậy trong lễ ra mắt của James Rodriguez ở Real - ảnh 6 CĐV quậy trong lễ ra mắt của James Rodriguez ở Real - ảnh 7 CĐV quậy trong lễ ra mắt của James Rodriguez ở Real - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng