CĐV SLNA lo XMXT Sài Gòn bỏ giải

TPO-Đội bóng xứ Nghệ sẽ bị mất 6 điểm và gần như chắc chắn không còn khả năng cạnh tranh chức vô địch V.League với Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng.

CĐV SLNA lo XMXT Sài Gòn bỏ giải

> XMXT Sài Gòn tuyên bố bỏ V.League       

 TPO-Đội bóng xứ Nghệ sẽ bị mất 6 điểm và gần như chắc chắn không còn khả năng cạnh tranh chức vô địch V.League với Hà Nội T&T và SHB Đà Nẵng.

 

CĐV xứ Nghệ lo đội nhà bị mất tới 6 điểm nếu XMXT Sài Gòn bỏ giải
CĐV xứ Nghệ lo đội nhà bị mất tới 6 điểm nếu XMXT Sài Gòn bỏ giải.

Theo quy định kỷ luật của LĐBĐVN (VFF), nếu một đội bóng bỏ giải, toàn bộ kết quả thi đấu của đội bóng này với các đội bóng khác (nếu có) đều bị huỷ bỏ.

Trong trường hợp lãnh đạo XMXT Sài Gòn “nói được, làm được”, tình hình sẽ trở nên bi đát với SLNA. Đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng toàn thắng trong cả hai lần đối đầu với XMXT Sài Gòn ở mùa giải năm nay. Nếu kết quả thi đấu với XMXT Sài Gòn bị huỷ bỏ, SLNA sẽ mất 6 điểm, từ 36 điểm còn 30 điểm.

Hà Nội T&T trong khi đó chỉ mất 4 điểm, từ 38 điểm xuống 34 điểm. SHB Đà Nẵng (hiện 34 điểm) có lợi hơn cả khi chỉ mất 2 điểm, còn 32. Một đội bóng khác trong tốp dẫn đầu là HA.GL vẫn giữ nguyên 32 điểm do thua trận lượt đi và chưa đá trận lượt về với XMXT Sài Gòn.

Từ vị trí thứ 2 với cách biệt 2 điểm so với đội đầu bảng Hà Nội T&T, SLNA sẽ rơi xuống vị trí thứ 4, kém Hà Nội T&T 4 điểm, SHB Đà Nẵng và HA.GL 2 điểm. Hy vọng vô địch V.League của đội bóng xứ Nghệ gần như khép lại.

Dĩ nhiên, chỉ bầu Hiển là hạnh phúc nhất bởi cho dù SHB Đà Nẵng hay Hà Nội T&T vô địch, ông Hiển cũng sẽ có dịp cười “thả phanh”.

Trên diễn đàn và nhiều trang mạng, các CĐV SLNA đang bày tỏ lo âu kịch bản trên sẽ diễn ra. Một số CĐV thậm chí quay ra “trách móc” XMXT Sài Gòn khi cho rằng, các CĐV Nghệ An vừa qua đã tốn rất nhiều tiền bạc và công sức để vào tận Tp Hồ Chí Minh cổ vũ cho đội nhà.

Ở nửa cuối bảng xếp hạng, K.Kiên Giang cũng ít có khả năng trụ hạng thành công bởi khoảng cách so với The Vissai Ninh Bình tăng lên thành 5 điểm.

N.P

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá