CĐV SLNA 'tổng tấn công' Hà Nội T&T

TP - Một lực lượng đông đảo cổ động viên Sông Lam Nghệ An (CĐV SLNA) khu vực phía Bắc sẽ đến sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho CLB bóng đá Thanh Hoá trong trận đấu với Hà Nội T&T vào cuối tuần này.

CĐV SLNA 'tổng tấn công' Hà Nội T&T

> Sân Thống Nhất 'chém' CĐV SLNA giá vé gấp đôi
> Cổ động viên gom tiền “nuôi” đội bóng

CĐV SLNA lên kế hoạch “phủ vàng” sân Hàng Đẫy cuối tuần này. ảnh: VSI
CĐV SLNA lên kế hoạch “phủ vàng” sân Hàng Đẫy cuối tuần này. ảnh: VSI.

Các CĐV SLNA hy vọng, Thanh Hoá sẽ đánh bại Hà Nội T&T, tạo cơ hội cho SLNA bứt lên trong cuộc đua đến chức vô địch V.League 2013.

Hy vọng này có cơ sở bởi Thanh Hoá với 30 điểm, đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng vẫn còn nhiều hy vọng để lọt vào tốp 3 đội bóng mạnh nhất vào cuối mùa giải như chỉ tiêu đặt ra.

Đội bóng xứ Thanh thể hiện quyết tâm rất cao trước trận đấu với Hà Nội T&T. Hôm qua, đại diện Thanh Hoá đã ra Hà Nội làm việc với BTC Cty CP bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) và BTC sân Hàng Đẫy về công tác chuẩn bị.

Thông tin từ Hội CĐV Thanh Hoá cho biết, sẽ có vài nghìn CĐV Thanh Hoá đến sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho đội nhà. Thầy trò HLV Mai Đức Chung còn nhận được sự ủng hộ của Hội CĐV SLNA.

Lường trước sức nóng của trận đấu này, BTC VPF cũng như BTC sân Hàng Đẫy đã lên phương án chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Trao đổi với Tiền Phong hôm qua, Trưởng BTC V.League Trần Duy Ly cho biết: “Chúng tôi đã làm việc với cả BTC sân Hàng Đẫy và CLB Thanh Hoá để có kế hoạch chu đáo, bảo đảm an toàn và an ninh cho trận đấu. Tuy nhiên, BTC cũng khuyến cáo và mong muốn các CĐV SLNA, Thanh Hoá thể hiện sự văn minh, cổ vũ một cách nhiệt tình nhưng fair-play để tạo nên một trận cầu hấp dẫn và đẹp mắt”.

Theo TTK LĐBĐ Hà Nội, thành viên BTC sân Hàng Đẫy, Phan Anh Tú, BTC sân đã lên phương án dành khu vực trên khán đài B cho các CĐV Thanh Hoá. “BTC sẽ mở cửa sân trước thời điểm trận đấu diễn ra 2 giờ đồng hồ để các CĐV ổn định chỗ ngồi. Nếu thấy cần thiết, chúng tôi sẵn sàng dành toàn bộ khán đài B cho CĐV của Thanh Hoá và Nghệ An. Về an ninh, BTC đã làm việc với Công an Hà Nội. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm công tác an ninh sẽ tốt đẹp”-ông Tú cho biết.

Sân Thống nhất tăng giá vé

Nhiều CĐV SLNA hôm qua bức xúc với thông tin BTC sân Thống Nhất tăng giá vé khán đài C, D trong trận đấu của XMXT Sài Gòn với SLNA chiều chủ nhật 18/8 lên gấp đôi, từ 20.000 đồng lên
40.000 đồng.

 Chúng tôi chỉ mong càng đông càng vui. BTC sẽ lên kế hoạch chu đáo, đón tiếp nhiệt tình người hâm mộ hai đội bóng.

Chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội

Theo kế hoạch, trong ngày 18/8, các CĐV SLNA sẽ tổ chức diễu hành trên nhiều tuyến đường tại TP Hồ Chí Minh trước khi vào sân cổ vũ cho đội nhà. Các CĐV SLNA cho rằng BTC sân Thống Nhất cố tình làm khó dễ.

Giải thích về chuyện này, GĐĐH XMXT Sài Gòn Trần Tiến Đại cho rằng, việc tăng giá vé là bình thường trên thế giới. Ở các trận đấu hấp dẫn, như Barcelona gặp Real Madrid, giá vé cũng bị đẩy lên cao.

Với việc XMXT Sài Gòn thiếu nhiều trụ cột và lại đang vướng nghi án tiêu cực, đứng trước nguy cơ bị BTC kỷ luật, đa số các CĐV SLNA đều tin tưởng, đội nhà sẽ giành trọn 3 điểm ở trận đấu này.

Trở lại với sân Hàng Đẫy, Chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội tỏ ra rất hào hứng trước kế hoạch cổ vũ cho CLB bóng đá Thanh Hoá của CĐV Thanh Hoá, Nghệ An. “Chúng tôi chỉ mong càng đông càng vui. BTC sẽ lên kế hoạch chu đáo, đón tiếp nhiệt tình người hâm mộ hai đội bóng”-ông Hội cho biết.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá