Sự kiện: AFF Cup 2018

CĐV ùn ùn xuống đường, đốt pháo sáng rực trời mừng chiến thắng

TPO - Sau khi đội tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia với tỷ số 2-0 tại sân Mỹ Đình tối nay, rất nhiều CĐV đã xuống đường ăn mừng, tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động.

CĐV ùn ùn xuống đường, đốt pháo sáng rực trời mừng chiến thắng - ảnh 1 Ngay sau khi tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia với tỷ số 2-0 ở sân Mỹ Đình tối nay, rất nhiều CĐV đã xuống đường ăn mừng chiến thắng trên các phố phường của Hà Nội.
CĐV ùn ùn xuống đường, đốt pháo sáng rực trời mừng chiến thắng - ảnh 2 Pháo sáng liên tục được đốt lên ngay các ngã tư phố Bà Triệu, Phố Huế, Hàng Bài...
CĐV ùn ùn xuống đường, đốt pháo sáng rực trời mừng chiến thắng - ảnh 3 Cùng với pháo sáng là những tiếng hò reo, tiếng kèn như vô tận.
CĐV ùn ùn xuống đường, đốt pháo sáng rực trời mừng chiến thắng - ảnh 4 Những nẻo đường dẫn về trung tâm đều ùn tắc vì quá đông CĐV xuống đường ăn mừng.
CĐV ùn ùn xuống đường, đốt pháo sáng rực trời mừng chiến thắng - ảnh 5 Một CĐV hóa trang thành Tôn Ngộ Không phất cờ ăn mừng chiến thắng.
CĐV ùn ùn xuống đường, đốt pháo sáng rực trời mừng chiến thắng - ảnh 6 Nhiều người mang ảnh HLV Park Hang-Seo trong đêm vui của bóng đá Việt.
CĐV ùn ùn xuống đường, đốt pháo sáng rực trời mừng chiến thắng - ảnh 7 Tuy nhiên, nhiều người chạy xe máy tốc độ cao, bấm còi inh ỏi và "quên" không đội mũ bao hiểm.
CĐV ùn ùn xuống đường, đốt pháo sáng rực trời mừng chiến thắng - ảnh 8
CĐV ùn ùn xuống đường, đốt pháo sáng rực trời mừng chiến thắng - ảnh 9 Đây mới chỉ là trận đấu thứ 2 của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 nhưng không khí ăn mừng đã lên rất cao.
CĐV ùn ùn xuống đường, đốt pháo sáng rực trời mừng chiến thắng - ảnh 10 Tinh thần lên cao, tiệc "ăn mừng" kéo dài trong đêm.

Những khoảnh khắc thăng hoa của thầy Park xuất hiện trên báo Hàn

Sau bàn mở tỷ số của Công Phượng vào lưới Malaysia ở Mỹ Đình tối nay, HLV Park Hang-seo đã có màn ăn mừng đầy cảm xúc. Những khoảnh khắc này đã được tờ Spotvnews ghi lại.

HLV Malaysia nói gì sau khi thua trắng 2 bàn trước Việt Nam?

Ông Tan Cheng Hoe cho rằng việc bị nhận bàn thua sớm đã khiến Malaysia không triển khai được ý đồ chiến thuật như mong muốn.

Thắng Malaysia, HLV Park Hang Seo chỉ ra điểm mạnh của Công Phượng ​

Ông Park Hang Seo đánh giá cao năng lực của Công Phượng sau trận thắng Malaysia 2-0 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình tối 16/11.

Clip: Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng