Sự kiện: AFF Cup 2018

CĐV vây kín khách sạn trong đêm, chờ tuyển Việt Nam trở về

TPO - Kết thúc họp báo sau chiến thắng chung kết và chức vô địch AFF Cup 2018, các cầu thủ và ban huấn luyện của đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn nơi có nhiều khán giả đang đứng chờ sẵn.

 Các CĐV chờ đội tuyển Việt Nam trở về khách sạn sau chiến thắng
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn sau chiến thắng - ảnh 1 Sau những giây phút thăng hoa với ngôi vô địch AFF Cup 2018, các tuyển thủ lên xe để từ sân Mỹ Đình trở về khách sạn vào khoảng 23h hôm qua (15/12).
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn sau chiến thắng - ảnh 2 Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn sau chiến thắng - ảnh 3 "Thầy Park" vẫy chào người hâm một trước khi xe lăn bánh.
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn sau chiến thắng - ảnh 4 "Hòn đá tảng" Đình Trọng vẫn tay, cười duyên với những người hâm mộ
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn sau chiến thắng - ảnh 5 Các cầu thủ tuyển Việt Nam trở về khách sạn La Thành (Hà Nội) với vẻ mặt hồ hởi sau chiến thắng chung kết AFF Cup 2018. 
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn sau chiến thắng - ảnh 6 Có khá đông CĐV đợi các cầu thủ ở sảnh khách sạn.
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn sau chiến thắng - ảnh 7
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn sau chiến thắng - ảnh 8
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn sau chiến thắng - ảnh 9 Thủ thành Lâm "Tây" chụp selfie cũng người hâm mộ.
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn sau chiến thắng - ảnh 10 Cầu thủ xuất sắc nhất giải AFF Cup năm nay - Quang Hải trong vòng vây người hâm mộ. Đây là những CĐV may mắn có mặt trong khách sạn La Thành. Phía bên ngoài khách sạn này có rất đông người hâm mộ nhưng họ bị bảo vệ chặn lại.
Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lên xe trở về khách sạn sau chiến thắng - ảnh 11 Một CSGT tranh thủ chụp cùng Đoàn Văn Hậu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá