Sự kiện: AFF Cup 2016

AFF Cup 2016

CĐV Việt Nam 'gian nan' săn vé trận đấu với Myanmar

TPO - Do lượng vé BTC nước nhà dành cho đội khách quá ít, nhiều CĐV Việt Nam đã phải nhờ người dân Myanmar đăng ký mua hộ để có thể vào sân theo dõi cuộc đọ sức giữa chủ nhà Myanmar và tuyển Việt Nam vào tối nay.

Để mua vé, CĐV phải mang theo cả giấy tờ tùy thân.
Để mua vé, CĐV phải mang theo cả giấy tờ tùy thân.

Ở trận khai mạc bảng B AFF Cup 2016 hôm nay, phía Việt Nam chỉ được BTC nước chủ nhà Myanmar dành cho 350 vé. Số vé này lại chỉ được phân phối qua Đại sứ quán Việt Nam ở Yangon.

Do không kịp nắm bắt thông tin, nhiều CĐV khi đến Yangon đã bị động, gặp khó khăn trong việc mua vé. Anh Sơn, một cán bộ công tác trong ngành dầu khí đang có mặt ở Yangon cho biết, muốn tranh thủ thời gian để tới Thuwunna cổ vũ thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng thi đấu. Tuy nhiên, anh không biết mua vé ở đâu. Lý do bởi ở các điểm bán vé tại sân vận động, BTC chỉ bán cho CĐV Myanmar. Người mua khi đến mua vé phải trình thẻ căn cước.

Rốt cuộc, anh Sơn đã phải nhờ lễ tân khách sạn ở Yangon đăng ký mua hộ. Theo tìm hiểu, đây cũng là cách nhiều CĐV Việt Nam phải nhờ đến để có được tấm vé vào sân xem đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Anh Lưu Hải, trú tại khách sạn Mr Lee (Yangon) nói, đoàn của anh đã phải nhờ một người bạn Myanmar hỗ trợ mua vé.

Giá vé xem các trận đấu ở bảng B của AFF cup 2016 tại Yangon không quá cao. Vé chỉ có 2 mệnh giá 3.000 kyat với các vị trí ở khán đài B,C,D và 5.000 kyat với các vị trí ở khán đài A.

Tuy nhiên, việc sở hữu một tấm vé xem và cổ vũ thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng thi đấu khá gian nan với nhiều CĐV Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá