DMCA.com Protection Status

CĐV Việt Nam ‘mát lòng’ với câu nói này của HLV Park Hang-seo

TPO - Trả lời phỏng vấn với tờ Chosun (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo đã khẳng định rằng, bản thân rất hài lòng với mức lương mà mình được hưởng khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Đồng thời, chiến lược gia 59 tuổi cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các CĐV đã ủng hộ ông trong thời gian qua.

HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn.
HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn.
Sau khi cùng Olympic Việt Nam giành vị trí thứ 4 tại ASIAD 2018, HLV Park Hang-seo liền trở lại Hàn Quốc để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho AFF Cup sắp tới. Ngay khi vừa xuống sân bay, chiến lược gia người Hàn Quốc đã được rất nhiều phóng viên của các tờ báo xứ kim chi săn đón.

Tại đây, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của mình khi làm việc tại Việt Nam. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến các CĐV bóng đá Việt vì luôn ủng hộ hết mình cho ông cùng các học trò.

Trả lời phỏng vấn với tờ Chosun, HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm việc với các học trò. Vấn đề lương hàng năm mà tôi nhận được tại Việt Nam khiến tôi có cảm giác biết ơn. Tôi rất hài lòng với điều kiện làm việc hiện tại.

Tôi phải biết ơn khi Việt Nam trao cho tôi một cơ hội để cống hiến. Rất tiếc là chúng tôi không thể giành HCĐ tại ASIAD 2018, nhưng các CĐV vẫn luôn ủng hộ vô cùng nồng nhiệt. Tôi cảm ơn các bạn vì điều đó.

Tôi nghĩ rằng, rất khó để so sánh bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc. Thế nhưng, các cầu thủ Việt Nam chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải nể phục bởi ý chí và quyết tâm mỗi khi ra sân. Đó là một lợi thế, còn về kỹ thuật cá nhân thì chúng tôi cần phải cải thiện nhiều.”

Ngoài những vấn đề kể trên, HLV Park Hang-seo cũng tiết lộ chuyện ông sẽ sang London trong khoảng 20 ngày trước khi trở lại Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup. Đồng thời, ông cũng khẳng định sẽ cùng các học trò có vào buổi tập huấn, thi đấu cọ sát trước khi tham dự giải đấu này.
 

Chosun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng