CEO Lê Hồng Minh hạnh phúc khi ‘chinh phục’ Ironman 70.3

TPO - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VNG Lê Hồng Minh vừa có những chia sẻ thú vị sau khi ‘chinh phục’ Ironman 70.3 khắc nghiệt hôm 8/5.

Thời tiết ngoài trời có lúc lên tới 40 độ C, anh Lê Hồng Minh phải liên tục tiếp nước và làm mát cơ thể.
Thời tiết ngoài trời có lúc lên tới 40 độ C, anh Lê Hồng Minh phải liên tục tiếp nước và làm mát cơ thể.
Trong bức thư chia sẻ về những cảm xúc sau khi chinh phục Ironman, CEO VNG Lê Hồng Minh cho hay Ironman 70.3 nhằm tạo điều kiện cho mọi người tham gia những hoạt động thể thao, dã ngoại và thách thức chính mình.
Cũng theo CEO Lê Hồng Minh, anh tham gia cuộc thi này là dịp rèn luyện kỷ luật và liên tục thay đổi bản thân theo tinh thần ‘không có gì là không thể’ và mong muốn các đông nghiệp nỗ lực, ‘làm một điều gì đó mà bạn chưa từng làm và nghĩ rằng không bao giờ làm được’. 
CEO Lê Hồng Minh hạnh phúc khi ‘chinh phục’ Ironman 70.3 - ảnh 1
CEO Lê Hồng Minh hạnh phúc khi ‘chinh phục’ Ironman 70.3 - ảnh 2 Anh Lê Hồng Minh và  & Nguyễn Hoành Tiến, Phó TGĐ VNG nghỉ ngơi sau cuộc đua.

Cũng trong bức thư, CEO Lê Hồng Minh luôn ca ngợi ‘tinh thần thép’ của thành viên VNG khi ‘dang [chang] nắng hơn 8 tiếng đồng hồ trong cái nắng 37 độ'.

Sau hơn 7h9p anh Nguyễn Hoành Tiến, Phó TGĐ VNG và 7h38p Minh bơi 2km, đạp xe 90km và chạy 21km, được ngồi bệt trong bóng mát, gặm nhấm chiếc huy chương “Finisher” và trong đầu chỉ có 1 ý nghĩ “Tôi đã hoàn thành Ironman”, bản thân Minh cảm nhận rất nhiều thế nào là hạnh phúc và ý nghĩa của cuộc sống.

Hạnh phúc vì sau hơn 3 tháng tập luyện nghiêm túc (bơi, chạy, đạp, gym), mình đã chinh phục được Ironman (70.3) lần thứ hai. 

Hạnh phúc vì đã vượt qua được chính mình (7h38 2016 so với 7h54p 2015). (Tuy nhiên vẫn hụt mất 8p so với “KPI” tự đề ra là 7h30p - có nghĩ là phải tiếp tục khắc phục điểm yếu sức bền của mình). 

Hạnh phúc vì về đích với sự cổ vũ của gia đình, bạn bè và đồng đội VNG, nhận được rất nhiều lời cổ vũ “Minh ơi cố lên” (nhưng toàn là của những người vượt mặt mình) và hạnh phúc vì ngay trong thời điểm vô cùng sung sướng gặm nhấm chiếc huy chương, trong đầu đã nghĩ đến… cuộc thi kế tiếp.

Cuộc thi Ironman 70.3 là nơi thể hiện rõ nhất tinh thần “Embracing challenges” - làm những điều tưởng như không thể, ít người dám làm, và luôn đặt mục tiêu xa hơn, khó hơn cho bản thân. 

Dù có chơi thể thao và tập gym tương đối thường xuyên từ nhiều năm, nhưng Minh chỉ đặt mục tiêu cụ thể đầu tiên là chạy 1 cuộc thi bán marathon từ tháng 5/2013 - và sau 3 năm thì Minh thấy rất rõ sự thay đổi lớn lao của bản thân, không chỉ từ sức khoẻ mà còn là tinh thần, năng lượng và cách nhìn nhận cuộc sống.

CEO Lê Hồng Minh hạnh phúc khi ‘chinh phục’ Ironman 70.3 - ảnh 3 Phút giây hạnh phúc của gia đình khi anh Lê Hồng Minh hoàn thành phần thi của mình.
Ironman 70.3 Vietnam 2016 là giải đấu 3 môn phối hợp (bơi, xe đạp, chạy bán marathon) lớn nhất Việt Nam, nằm trong series giải đấu hàng đầu châu Á vừa tổ chức tại Đà Nẵng hôm 8/5.   
Năm nay, Ironman 70.3 có 1140 VĐV của  60 quốc gia tham dự giải đấu. Nước chủ nhà Việt Nam có số lượng vận động viên tham gia nhiều nhất (172 người).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá