Cha Neymar gặp gỡ Chủ tịch Perez, dọn đường đến Real Madrid

TPO - Tờ Confidential cho hay, cha đẻ của Neymar, ông Neymar Sr đã 2 lần bí mặt gặp gỡ Chủ tịch Florentino Perez ở Madrid. Thông tin này càng trở nên có giá trị khi thời gian qua, siêu sao người Brazil đã cân nhắc tới chuyện ra đi khi yêu cầu về lương bổng không được đáp ứng.

Chủ tịch Perez muốn mang Neymar về Real Madrid để thay cho Ronaldo.
Chủ tịch Perez muốn mang Neymar về Real Madrid để thay cho Ronaldo.
Thời gian qua, tương lai của Neymar đã trở thành chủ đề nóng tại xứ Catalan. Theo đó, tiền đạo người Argentina và người đại diện (cũng là cha mình) đã liên tiếp đánh tiếng muốn Ban lãnh đạo Barcelona gia hạn hợp đồng và tăng lương cho anh lên mức không thấp hơn 17 triệu euro/mùa, tức xếp thứ 2 CLB, chỉ sau Lionel Messi. Cần biết rằng, mức lương của Neymar ở Barcelona hiện giờ chỉ xấp xỉ 120.000 euro/tuần, tức chỉ khoảng 5,6 triệu euro/mùa.
Tuy nhiên, phía Barcelona từ chối. Lý do đưa ra là đội chủ sân Nou Camp đang gặp nhiều khó khăn về tài chính. Việc tăng lương cho Neymar sẽ khiến quỹ lương CLB ngày càng phình to. Chưa kể, việc tăng lương “khủng” cho một ngôi sao nào đó sẽ khiến nhiều ngôi sao khác tị lạnh, đòi tăng lương, khi ấy thì lãnh đạo CLB sẽ càng có thêm những vấn đề để lo lắng.
Việc Barcelona khước từ tăng lương khiến Neymar phật ý. Theo tờ Confidential, thời gian qua, song song với động thái muốn ra đi của Neymar, cha và là người đại diện của Neymar là ông Neymar Sr đã 2 lần bí mặt gặp gỡ Chủ tịch Florentino Perez ở Madrid để bàn về những sự hợp tác trong tương lai. Nguồn tin nói trên khẳng định, lần đầu tiên ông Neymar Sr gặp Chủ tịch Perez là vào tháng 12/2015 và lần thứ hai, 2 người gặp nhau vào tháng 1/2016.

Mục tiêu của 2 cuộc gặp là nhằm xem xét khả năng Neymar rời Barcelona và chuyển sang khoác áo Real Madrid. Chủ tịch Perez kì vọng Neymar sẽ là người thay thế Cristiano Ronaldo dẫn dắt hàng công Real Madrid nếu ông bán ngôi sao người Bồ Đào Nha vào hè này. 

Trong một cuộc khảo sát độc giả mới đây của tờ Sport (Tây Ban Nha), tỷ lệ CĐV muốn Barcelona bán đi ngôi sao người Brazil đã lên tới 67%. Nếu để Neymar ra đi vào mùa hè 2016, đội bóng của HLV Luis Enrique có thể thu về khoản tiền chuyển nhượng không dưới 120 triệu euro.Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá