Cha Neymar ví con trai như phượng hoàng

Ông Neymar Sr bảo vệ con trai trước những chỉ trích sau thất bại của PSG ở lượt đi vòng 1/8 Champions League trên sân của Real Madrid.

Cha Neymar ví con trai như phượng hoàng
Vào mùa hè 2017, PSG đã bỏ ra số tiền chuyển nhượng kỷ lục thế giới 222 triệu euro để mang Neymar về từ Barcelona. Tham vọng của PSG là Neymar sẽ giúp đội bóng thủ đô nước Pháp chinh phục đấu trường Champions League. Nhưng hy vọng đó đang có nguy cơ bị sụp đổ, ít nhất ở mùa này khi PSG đã để thua Real 1-3 trên sân Bernabeu ở lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Trong trận đó, Neymar đã chơi dưới sức. Sau trận, ngôi sao người Brazil là tâm điểm của sự chỉ trích trên mạng xã hội. Trước tình hình đó, cha của Neymar đã lên tiếng bảo vệ con trai và cho rằng luôn có “bầy kền kền” xung quanh ngôi sao người Brazil.

Cha của Neymar nói: “Trong chiến tranh, có những người sử dụng lợi thế để giành chiến thắng nhưng cũng có người như những con kền kền, chỉ chờ chực để rỉa xác những người thất bại. Con trai tôi đã chiến đấu kể từ khi còn là một đứa bé, luôn luôn chiến đấu công bằng, luôn luôn bỏ lại những con kền kền để trở lên mạnh mẽ hơn”.

“Chúng tôi đã thua một trận chiến nhưng cả cuộc chiến thì hãy chờ xem, chúng ta vẫn còn đang trên chiến trường. Và chắc chắn… như một con phượng hoàng, Neymar sẽ được tái sinh để chuẩn bị cho các cuộc chiến phía trước”.

“Đối với những kẻ sống như kền kền, chúng sẽ chết đói. Và khi không còn gì để nuốt từ Neymar, chúng sẽ thối rữa như các xác chết”.
Trận lượt về giữa PSG và Real sẽ diễn ra vào ngày 6/3 tới đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá