Chân dài bóng chuyền phải lòng các sao bóng đá

Chẳng hiểu thế nào mà những bông hoa đẹp nhất trong làng chân dài của bóng chuyền như Đinh Hồng Hằng, Kim Huệ, Đỗ Thị Hằng lại rất dễ phải lòng những anh chàng cầu thủ.

Miss bóng chuyền Kim Huệ đẹp không thua kém Á hậu Trịnh Chân Trân
Cứ nhìn bộ mặt lạnh như băng của Như Thuần, ai cũng thấy lạ lùng không hiểu tại sao, anh chàng trung vệ Thể Công lại chinh phục được một cô vợ xinh đẹp tới nhường vậy. Đinh Hồng Hằng là cây chuyền hai của đội Bưu Điện Hà Nội, 27 tuổi mà nhìn cứ ngỡ mới tuổi 20.

Lạ lùng hơn, khi Như Thuần đã giữ được tình yêu đẹp như mơ của mình suốt 10 năm qua. Kể chuyện tình yêu của mình, đôi mắt của Hồng Hằng đầy nét tươi vui, giọng háo hức.

Theo Hằng, cả chục năm bên nhau với 2 đứa là một kho những kỷ niệm vui buồn dù có năm, cả hai đứa chỉ gặp nhau có 4-5 lần.

Hoá ra, người se duyên cho hai người chính là bố chồng của Hằng, khi ấy là HLV đội bóng chuyền nữ Thanh Hoá. Hằng kể: "Hai đứa tôi là đồng hương Thanh Hoá. Ngày ấy, tôi mới 16 tuổi, bố chồng lúc ấy là thày của tôi, là người đầu tiên đặt bóng vào tay tôi. Bọn tôi biết thày có 2 anh con trai, nên toàn trêu thày bao giờ làm mối cho".

Thế rồi, chuyện đùa thành thật, Như Thuần rất hay đến chơi với đội bóng chuyền nam, nhưng chẳng rõ thế nào mà lại thân rồi yêu luôn với bông hoa số 1 của đội bóng chuyền nữ.

Chuyện tình sao sân cỏ - chân dài bóng chuyền không chỉ có trường hợp của Như Thuần và Hồng Hằng. Miss bóng chuyền ở đội tuyển quốc gia hiện nay, Kim Huệ, cũng phải lòng một chàng cầu thủ.

Mọi người đều thấy lạ khi đội trưởng đội tuyển bóng chuyền quốc gia vừa đẹp vừa giỏi lại mới 23 tuổi ấy ấy lại bị khuất phục bởi một cầu thủ không nổi danh của một đội bóng quân khu. Anh chàng cầu thủ đất Hải Phòng tên An chỉ hơn Huệ 3 tuổi nhưng đã giã từ sự nghiệp và đang theo học Đại học TDTT Từ Sơn.

Những câu chuyện tình như thế khiến nhiều người thắc mắc, chắc các anh cầu thủ chỉ chọn vợ vì khuôn mặt xinh xinh với một đôi chân dài. Hồng Hằng cũng từng có lần hỏi chồng như vậy, Như Thuần khẳng định: "Anh yêu em thật lòng, nếu không sao mình bên nhau được suốt bao năm qua".

Ngày đầu yêu nhau trong thời khó khăn, điện thoại không có, ngày nào, Như Thuần cũng ngồi viết thư tay cho người yêu. Trong khi Hồng Hằng phải mệt lắm mới viết được xong bức thư tình 1-2 trang giấy, thì anh chàng trung vệ Thể Công có thể viết vài tờ mà vẫn chưa hết dạt dào tình cảm. Thế vậy mà, còn bị các cô người yêu xinh đẹp trêu "bọn em đi tập liên miên, xa các anh ấy, có khi vì thế, mà yêu nhau được lâu".

Chính bởi những chân tình mà các cầu thủ dành cho người yêu, chuyện tình của họ khá bền vững. Đáng tiếc nhất là chuyện của Huy Hoàng - đội trưởng của PJICO SLNA và cây chuyền hai Đỗ Thị Hằng của Bưu điện Hà Nội. Hai người quấn quýt nhau suốt 4-5 năm trời.

Giờ họ đã chia tay, nhưng khác với những anh chàng thích khoe khoang chiến tích chinh phục người đẹp, mọi thông tin về chuyện yêu đương của hai người đều kín như bưng. Chính bởi thế, hai người giờ vẫn là bạn bè.

Có lẽ cùng vì thế, luôn được vây quanh bởi vô số vệ tinh sáng giá hơn, nhưng những cô gái chân dài ấy vẫn luôn hết lòng vì người yêu. Ngày Như Thuần chuyển từ Thanh Hoá ra chơi cho Thể Công, hôm trước thông báo với người yêu, hôm sau đã ra Hà Nội.

Hằng tâm sự: "Tôi cảm thấy hụt hẫng vô cùng, tim thót lại, cứ ngỡ là lời nói đùa". Bất ngờ như vậy, nhưng Hằng cũng không giận mà tìm cách được gần người yêu.

Năm ngoái hai người cưới chính thức, nhưng thật ra, trước đó khá lâu, Hằng và Thuần đã đăng ký kết hôn để Hằng có thể chuyển từ Thanh Hoá ra Hà Nội thi đấu ở đội Bưu điện Hà Nội cho gần người yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá