DMCA.com Protection Status

Chân dài bóng chuyền Việt Nam đọ sức với nhan sắc quốc tế

TPO - Từ ngày 22-30/4, giải bóng chuyền nữ Cúp Bình Điền-VTV9 sẽ diễn ra tại Tây Ninh với sự tham dự của 3 CLB Việt Nam và 5 đội khách mời nước ngoài.

Quang cảnh lễ họp báo công bố cúp Bóng chuyền nữ Bình Điền-VTV9 tại Tp Hồ Chí Minh hôm 10/4.
Quang cảnh lễ họp báo công bố cúp Bóng chuyền nữ Bình Điền-VTV9 tại Tp Hồ Chí Minh hôm 10/4.
Đây là năm thứ 11 giải bóng chuyền VTV9-Bình Điền được tổ chức. Phát biểu tại cuộc họp báo chiều 10/4, ông Lê Quốc Phong, Phó TGĐ Công ty Bình Điền cho biết, đã từng có ý định dừng tổ chức giải sau 10 lần tổ chức trước đó.
"Tuy nhiên đây mới chỉ là suy nghĩ. Sau khi nhận được đánh giá đây là giải đấu đẳng cấp, có uy tín về chuyên môn, Công ty phân bóng Bình Điền và VTV9 đã quyết định cần tiếp tục chứ không dừng lại được. Xây dựng và duy trì được một giải đấu như thế này không dễ. Chúng tôi sẽ tổ chức tới khi nào người hâm mộ chán thì thôi"-ông Lê Quốc Phong cho biết. 
Thông tin từ BTC, giải năm nay có sự tham dự của 5 đội bóng nước ngoài, gồm: Bangkok Glass (Thái Lan), Altay (Kazakhstan), CLB 4.25 (Triều Tiên), và hai đội Vân Nam, Phúc Kiến (Trung Quốc). Ba đội Việt Nam dự giải gồm VTV-Bình Điền-Long An, Ngân hàng Công thương và Thông tin LienvietPost bank. 
Giải sẽ diễn ra từ ngày 22-30/4 tại Tây Ninh với tổng giá trị giải thưởng gần 1 tỉ đồng. Trong đó, phần thưởng cho các đội vô địch, nhì và ba lần lượt là 15.000 USD, 10.000 USD và 7.000 USD. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng