Chân dài hả hê kể chuyện “phá sức” Giroud

TPO - Trong khi chân sút Olivier Giroud của Arsenal phủ nhận chuyện đưa chân dài Celia Kay vào nơi đóng quân của đội để vui vẻ đến 3h sáng, thì "đối tác" của anh lại lên báo "tường thuật" chi tiết.

Celia Kay và Giroud
Celia Kay và Giroud

Ngay sau khi Arsenal thảm bại 1-5 trước Liverpool, tờ Irish Sun đã tung ra một tin gây sốc: Trước thềm trận đấu, chân sút Giroud đã "xé rào", đưa người đẹp Celia Kay vào khách sạn mà Arsenal đóng quân, để "vui" từ đêm tới sáng.

Tất nhiên, tiền đạo của Arsenal ra sức phủ nhận thông tin kể trên. Nhưng đối tác của anh, người đẹp Celia Kay lại chẳng hề muốn im lặng. Thậm chí, cô người mẫu 26 tuổi có vòng 1 bốc lửa này còn lên báo kể hết về những gì đã diễn ra giữa cô và Giroud trong căn phòng khách sạn. 

Trên tờ The Sun, người đẹp nào hào hứng nói rằng, Giroud "chết mê, chết mệt" cô: “Anh ấy nói tôi có đôi môi thật quyến rũ. Anh ấy nói tôi có thân hình tuyệt mĩ. Anh ấy nói tôi không giống những cô gái từng gặp".

Celia Kay còn kể Giroud đã "mách nước" cho cô vượt qua vòng kiểm soát của lãnh đạo Arsenal tại khách sạn.  "Anh ấy bảo tôi không nên vào khách sạn trước 10h45 vì khi đó, quản lý đội kiểm soát rất gắt gao. Anh ấy cũng dặn khi vào khách sạn, không được nói tên anh ấy, mà nói vào thăm một người bạn. Tôi đợi qua 0h mới vào khách sạn và không gặp khó khăn gì vì Giroud đã mở sẵn cửa phòng”.

Cũng theo Celia Kay thì cô và Giroud đã có một đêm đáng nhớ. “Chúng tôi ở cùng nhau tới tận 3h sáng. Khi tôi ra về, Giroud cứ nài nỉ tôi ở lại. Có vẻ như anh ấy không quan tâm lắm tới trận đấu sắp diễn ra”.

Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá