Chấn thương của Ronaldo đang tiến triển tốt

TPO - Tốc độ phục hồi chấn thương của Người ngoài hành tinh là nhanh hơn dự kiến và Ronaldo đã có thể đi lại mà không cần nhờ sự giúp đỡ của các dụng cụ y tế.

"Rô béo" sẽ lại ra sân?

Đã có nhiều người tin rằng sự nghiệp của El Fenomeno sẽ chấm dứt sau chấn thương khủng khiếp nơ0i đầu gối trong trận đấu giữa Milan và Livorno hồi tháng Hai vừa qua.

Tuy nhiên sau ca phẫu thuật thành công ngày 13/02 và 41 ngày điều trị vật lý trị liệu thì mọi thứ đã có vẻ trở nên sáng sủa hơn rất nhiều. Ronnie đã có thể đi lại mà không phải sử dụng đến đôi nạng cũng như đã có lại hoàn toàn cảm giác ở chân.

“Tôi rất vui mừng với diễn tiến hiện tại, giờ thì tôi đã không còn cảm thấy đau tý nào nữa” Tiền đạo 31 tuổi này nói với báo giới.

Chuyên gia vật lý trị liệu Bruno Mazziotti cũng tỏ ra vui mừng với tốc độ phục hồi của cựu cầu thủ Real Madrid.

“Chúng tôi làm việc từ tốn nhưng là để nhận được kết quả tốt nhất có thể. Ronaldo đang ngày càng một tự tin vào khả năng hồi phục của bản thân” ông cho biết. “Trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ bắt đầu với những bài tập tạ.”

Ronnie đã được lên lịch để gặp Gerard Saillant – người chịu trách nhiệm chính trong cuộc phẫu thuật của anh vào ngày 04/03 tới nhưng anh vẫn cố gắng đến dự một buổi tập tại Milanetto để gặp những đông đội của mình trong tuần này.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá