Chấn thương lãng xẹt, Murray gặp nguy tại Wimbledon 2017

TPO - Trong buổi tập mới đây, Andy Murray đã bất ngờ dính phải chấn thương trong lúc tập luyện. Cụ thể, khi chạy nhặt quả bóng ở gần mình, tay vợt nam số 1 Vương quốc Anh đã bị trượt chân ngã và bị đau ở cổ chân.

Murray lại dính chấn thương.
Murray lại dính chấn thương.

Andy Murray là ĐKVĐ của Wimbledon, là hạt giống số 1 của giải đấu năm nay, vậy nên anh tất nhiên được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch. Thế nhưng, ngay trong những ngày đầu tiên giải Grand Slam danh giá nhất Vương quốc Anh diễn ra, những điều không vui liên tiếp đã ập đến với tay vợt nam 30 tuổi này.

Trước thềm Wimbledon 2017, Murray dính chấn thương hông khi tham dự trận đấu biểu diễn với Lucas Pouille. Vì chấn thương này mà anh phải nghỉ tập luyện mất mấy ngày. Rồi ở vòng 1 giải Grand Slam danh giá nhất Vương quốc Anh, Murray cũng không đạt thể trạng tốt nhất khi tái phát chấn thương hông trong lúc khởi động. May là vấn đề không nặng và anh có thể tham gia trận đấu để rồi có chiến thắng 6-1, 6-4, 6-2 trước Alexander Bublik.

Theo lịch thi đấu, vào tối nay, Murray sẽ tham dự trận đấu thuộc vòng 2 với Dustin Brown. Thế nhưng một lần nữa, vận đen lại đeo bám tay vợt 30 tuổi này. Theo Daily Mail, trong buổi tập sáng cùng ngày, Murray đã gặp phải một chấn thương ở cổ chân và nó diễn ra rất lãng xẹt.

Cụ thể, khi chạy nhặt một quả bóng ở gần phía mình trong lúc tập luyện, nhà ĐKVĐ của giải đấu đã bị trượt ngã và tập tễnh đi về phòng với cái cổ chân bị đâu. Theo một số nhân viên bảo vệ, buổi sáng sớm trời mưa rất to, khiến sân trơn và đây có thể là nguyên nhân khiến Murray bị trượt chân. Hiện chưa thể biết Murray có thể ra sân gặp Brown với thể trạng tốt nhất hay không.

Những ngày qua, tại London thường có mưa, lượng mưa khá lớn và ảnh hưởng nhiều tới các trận đấu tại Wimbledon. Không ít trận đấu đã bị gián đoạn vì điều này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá