Chặng 6 VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lê Văn Duẩn mất Áo vàng

TPO - Người về nhất chặng 6 Giải đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Hoa Sen 2017 là tay đua kỳ cựu Đỗ Tuấn Anh của đội Dược Domesco Đồng Tháp. Trong khi đó, Lê Văn Duẩn đánh mất chiếc Áo vàng vào tay cua-rơ Changpad Kritsada sau chặng đua này.

Người về nhất chặng 6 là tay đua kỳ cựu Đỗ Tuấn Anh
Người về nhất chặng 6 là tay đua kỳ cựu Đỗ Tuấn Anh
Đúng 7 giờ sáng nay (7/9), tại Quảng Bình Quan, TP. Đồng Hới, Giải đua xe đạp quốc tế VTV Cúp Hoa Sen 2017 xuất phát chặng thứ 6 đi thành phố Huế với lộ trình dài 158km. Đây là một trong những chặng dài nhất giải. Tốc độ trung bình được đẩy lên 43,136 km/h khi ê kíp Bike Life VDC đã kéo tốp đầu đi với tốc độ rất cao nhằm tạo cách biệt so với tốp sau có áo vàng Lê Văn Duẩn (Anh văn Hội Việt Mỹ-TPHCM) và các tay đua mạnh về leo đèo.
Chặng 6 VTV – Cúp Tôn Hoa Sen: Lê Văn Duẩn mất Áo vàng - ảnh 1
Người về nhất chặng 6 là tay đua kỳ cựu Đỗ Tuấn Anh của đội Dược Domesco Đồng Tháp. Trong khi đó, Lê Văn Duẩn đánh mất chiếc Áo vàng vào tay cua-rơ Changpad Kritsada sau chặng đua này.
Tuy nhiên, tay đua Lê Văn Duẩn vẫn giữ Áo xanh với 99 điểm và tay đua Huỳnh Thanh Tùng đã vươn lên dẫn đầu giải áo trắng. Đội Philipppine NSI vẫn tiếp tục dẫn đầu giải đồng đội sau 49h 44’46”, hạng nhì là đội Anh văn Hội Việt Mỹ-TP.HCM (hơn 2’44”) và hạng ba đội Korail Cycle Team (hơn 3’28”).
Ngày mai 8/9, các tay đua sẽ có một ngày nghỉ tại Huế trước khi đua tiếp chặng 7 từ Huế tới Tam Kỳ (Quảng Nam) vào ngày 9/9. Đây là chặng đua quan trọng khi các tay đua phải chinh phục đèo Phước Tượng (dài 2,8 km), đèo Phú Gia (dài 1,8 km) và đèo Hải Vân (dài 20 km) để quyết định đến danh hiệu Vua leo núi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá