"Chàng béo" Ronaldo chạy nhanh nhất Milan

TPO - Cầu thủ bị chỉ trích nhiều về thân hình quá cỡ- Ronaldo, lại bất ngờ trở thành người chạy 30 mét nhanh nhất trong buổi kiểm tra của ban huấn luyện AC Milan.

Ronaldo (phải) trong một buổi tập
Ronaldo chỉ cần mất khoảng thời gian 4,01 giây để hoàn thành đường chạy 30 mét của mình, ban huấn luyện Milan thông báo trên Website CLB.

Như vậy, "chàng béo" còn chạy nhanh hơn cả hai đồng đội cùng có mặt trong đợt kiểm tra này, là tiền đạo Filippo Inzaghi và cầu thủ đồng hương Serginho.

Đa số các cầu thủ Milan đều phải tập trung cùng đội tuyển Italia. Trong khi đó, Ronaldo thì không có tên trong danh sách đội hình Brazil tham dự hai trận đấu giao hữu với Chile và Ghana vừa qua.

Trước khi tới đầu quân Milan hồi đầu năm, Ronaldo từng bị chỉ trích khá nhiều về trọng lượng quá cỡ của mình thời còn khoác áo Real Madrid.

Hiện Ronaldo đang được xem là tiền đạo mũi nhọn của Milan và sắp tới sẽ có mặt trong trận cầu đinh tại Serie A với đối thủ cạnh tranh AS Roma vào thứ 7 này.

Tuy nhiên, Ronaldo sẽ không được tham dự vòng tứ kết Champions League khi Milan đụng độ Bayern Munich ba ngày sau đó. Theo quy định của UEFA, một cầu thủ không được phép thi đấu cho hai CLB khác nhau tại Champions League trong một mùa bóng.

TV
Theo MSN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá