Sự kiện: Serie A 2007-2008

'Chàng béo' với chiến dịch giảm cân

TPO - Để có những bước chạy thoăn thoắt như ngày xưa, Ronaldo đã chấp nhận tập luyện theo một chế độ đặc biệt mà đội ngũ bác sĩ AC Milan yêu cầu.

>> 'Bà đầm già' đại thắng trong ngày trở lại

Ronaldo đang được Milan chăm sóc đặc biệt. Ảnh: Getty Images

Trong “đơn thuốc” này có một loạt chất sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp vào tuyến giáp của Ronaldo để anh có thể giảm cân một cách nhanh chóng.

Theo các quan chức của Milan, loại thuốc này hoàn toàn đúng theo quy định được phép sử dụng của Ủy ban Olympic Italy và Ủy Ban chống doping thế giới.

"Mọi người sẽ thấy anh trở lại hoàn toàn khác và sẽ rất ngạc nhiên với cơ thể của cậu ta. Ronaldo sẽ trông như một người mẫu", HLV Carlo Ancelotti hí hửng tuyên bố.

Ronaldo từng bị chỉ trích khá nhiều về trọng lượng quá cỡ của anh trong thời gian hơn 4 năm thi đấu tại Real Madrid. Lúc chuyển tới Milan hồi tháng giêng, “chàng béo” đã nặng tới 95,5 kg, nhưng hiện tại đã giảm xuống còn 90 kg.

Mục tiêu của “Người ngoài ngành tinh” sẽ giảm xuống còn 87-88 kg trong thời gian tới, đúng bằng trọng lượng thời anh bắt đầu thi đấu cho Inter Milan cách đây 10 năm.

"Ronaldo đã thích ứng rất nhanh các bài tập luyện của các bác sĩ”, Ancelotti cho biết. "Ronaldo sẽ có mùa bóng tuyệt vời và anh sẽ khẳng định cho mọi người thấy, anh vẫn là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới".

Hiện Ronaldo cũng đang bị vết thương ở cơ đùi phải hành hạ, nên anh sẽ không thể có mặt trong trận đấu mở màn Serie A của Milan khi làm khách tại Genoa đêm nay.

TT
Theo AP/MSN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá