Sự kiện: AFF Cup 2016

Cháy vé trận giao hữu Việt Nam và CLB Avispa Fukouka

TPO - Chiều 12/11 tại sân vận động Cần Thơ hàng ngàn người đội nắng, xếp thành hàng dài chờ mua vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam - CLB Avispa Fukouka (Nhật Bản) sẽ diễn ra lúc 18 giờ.

Cháy vé trận giao hữu Việt Nam và CLB Avispa Fukouka

Vé loại A, được chính thức bán đến tay người hâm mộ vào lúc 14 giờ ngày 12/11, tức là trước thời điểm diễn ra trận giao hữu vài tiếng. Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên trước phòng vé có khá nhiều người đội nắng hơn 1 giờ đồng hồ, xếp hàng dài hàng cây số để chờ mua những tấm vé đầu tiên.

Cháy vé trận giao hữu Việt Nam và CLB Avispa Fukouka - ảnh 1
Cháy vé trận giao hữu Việt Nam và CLB Avispa Fukouka - ảnh 2
Cháy vé trận giao hữu Việt Nam và CLB Avispa Fukouka - ảnh 3 Hàng ngàn người đội nắng chờ mua vé

Bạn Lê Đình Bảo - đến từ TP. Vũng Tàu cho biết đã đến đây xếp hàng từ hơn 3 giờ trước. “Em từ quê xuống đây từ ngày hôm qua, nay đến sớm để xếp hàng. Từ trước đến giờ đội tuyển Việt Nam chưa từng về miền Tây, với lại vậy em hâm hâm mộ Công Vinh, Công Phượng lắm nên nhất quyết phải mua cho bằng được vé vào xem các anh thi đấu”.

Anh Duy Ân – quê tỉnh Vĩnh Long chia sẻ: “Người dân miền Tây từ trước đến nay chưa từng xem đội tuyển Việt Nam thi đấu nên không mấy khi được đi coi, mặc dù trời rất nắng nhưng cố gắng đứng đợi để mua được vé, chiều nay tôi sẽ cùng bạn bè đến sớm cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, hy vọng sẽ dành được chiến thắng”.

Cháy vé trận giao hữu Việt Nam và CLB Avispa Fukouka - ảnh 4 Đến 14 giờ nhân viên bắt đầu bán vé khu vực khán đài A

Ông Nguyễn Thanh Danh – Giám đốc điều hành CLB Cần Thơ cho biết, ngày 9/11 Ban tổ chức bắt đầu bán vé thuộc khu vực khán đài B (giá 80.000 đồng/vé và khán đài C,D (50.000 đồng/vé) đến tay người hâm mộ. Đến 14 giờ chiều nay mới bán vé khán đài A với mức giá niêm yết là 120.000 đồng/vé. 

Số lượng vé bán ra ở khu vực khán đài A là 3.000 vé và mỗi người chỉ được mua tối đa được 3 vé. Tuy mới bán chưa đầy 30 phút nhưng người đến mua rất nhiều và toàn bộ số lượng đã được bán hết trong khi vẫn còn rất nhiều người có nhu cầu mua.

Sân vận động Cần Thơ có sức chứa 40.000 người, từ trước đến giờ trừ các CLB thi đấu và các giải trẻ thì đây lần đầu tiên trên sân Cần Thơ được người hâm mộ quan tâm đến mua vé nhiều như vậy”.

Cháy vé trận giao hữu Việt Nam và CLB Avispa Fukouka - ảnh 5

Người hâm mộ vui mừng khi cầm được chiếc vé trên tay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá