“Chạy vì trái tim” quyên góp được hơn 3,3 tỷ đồng

TPO - Ngày 3/12, tại công viên Yên Sở (Hà Nội), hơn 11.000 người đủ mọi lứa tuổi, bao gồm đông đảo giới nghệ sỹ, đã cùng tham gia hoạt động gây quỹ từ thiện "Chạy vì trái tim" 2017. Sự kiện ý nghĩa này đã quyên góp được thêm hơn 3,3 tỷ đồng cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam.

“Chạy vì trái tim” quyên góp được hơn 3,3 tỷ đồng - ảnh 1 Ca sĩ Mỹ Linh - đại sứ của chương trình
Chương trình “Chạy vì trái tim 2017”, do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức giữa không gian xanh, trong lành của Công viên Yên Sở, thu hút sự tham gia của hơn 11.000 người.

Ngoài ca sĩ Mỹ Linh xuất hiện với vai trò đại sứ, tham gia cuộc chạy từ thiện còn có của các nghệ sỹ nổi tiếng như siêu mẫu Xuân Lan, MC Phan Anh, diễn viên Thân Thuý Hà, nhà báo Hoàng Anh Tú, MC Mạnh Khang, MC Mai Trang, MC Quỳnh Hoa, ca sỹ Quỳnh Phương, ca sỹ Lê Vũ Bình, Bảo Trâm, Phương Vy, Quỳnh Phương và ca sĩ nhí Nhật Minh...và đông đảo các nghệ sỹ khác.

“Chạy vì trái tim” quyên góp được hơn 3,3 tỷ đồng - ảnh 2  Hơn 11.000 người tham gia "Chạy vì trái tim" 2017
“Ngày hội thật ý nghĩa khi mọi người có dịp vừa làm việc thiện vừa cùng gia đình, người thân, bạn bè có một buổi vận động lý thú trong không gian ngoài trời đẹp như thế này” – MC Phan Anh chia sẻ.

Sự kiện thường niên “Chạy vì trái tim” đã diễn ra thành công tốt đẹp và tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng với số tiền quyên góp lên tới hơn 3,3 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này đã được trao cho Quỹ Nhịp Tim Việt Nam, góp phần gây quỹ giúp đỡ cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước.
“Chạy vì trái tim” quyên góp được hơn 3,3 tỷ đồng - ảnh 3 "chạy vì trái tim" 2017 gây quỹ hơn 3,3 tỷ đồng
Sau 5 năm hoạt động, đến nay các ngày hội “Chạy Vì trái Tim” đã gây quỹ được hơn 17 tỷ đồng, giúp hàng trăm bệnh nhi nghèo được kịp thời phẫu thuật tim để được lớn lên như bao trẻ em khỏe mạnh.
"Hàng năm Gamuda Land đều dành ngân sách ủng hộ các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Chúng tôi không chỉ mong muốn ủng hộ các việc làm thiện nguyện mà còn mong muốn góp phần lan tỏa sự gắn kết cộng đồng qua các hoạt động đầy ý nghĩa này", đại diện Gamuda Land Việt Nam, ông Chow Chee Fan cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá