Sự kiện: World Cup 2006

Chelsea cáo buộc Real Madrid đi đêm với Robben

TPO - Chelsea sẽ yêu cầu FIFA phải điều tra về vụ việc Real Madird tiếp xúc trái phép với tiền vệ của họ là Arjen Robben.

Arjen Robben sẽ về đâu
Nhà vô địch Premiership đã tức giận sau khi tân Chủ tịch Real Madrid Ramon Calderon khẳng định Giám đốc thể thao của họ, Predrag Mijatovic, đã tiếp xúc tới tiền vệ quốc tế người Hà Lan Arjen Robben, người đang có hợp đồng với chủ sân Stamford Bridge.

Trước đó, Calderon cũng đã khẳng định rằng đã có cuộc nói chuyện với tiền vệ của Arsenal Cesc Fabregas.Và ông cũng quan tâm tới tiền đạo đang khoác áo Manchester United Ruud van Nistelrooy, sau đó là cựu HLV Fabio Capello.

Giám đốc điều hành Chelsea Peter Kenyon đã nói trên website của Chelsea (www.chelseasfc.com) rằng CLB này có thể yêu cầu lên FIFA làm rõ. "Chúng tôi biết Arjen đang được Ramon Calderon, tân chủ tịch Real Madrid, tiếp xúc", Kenyon nói.

"Không có bất kỳ cuộc gặp gỡ nào giữa Giám đốc thể thao Real Madrid, Predrag Mijatovic, với bất kỳ quan chức nào của Chelseas, bất cứ ai nhân danh Chelsea hoặc là Roman Abramovich, về tương lai của Arjen. Bất kỳ điều kiện chuyển nhượng nào đều là không thể chấp nhận.

Arjen không phải là người để bán. Hơn nữa, chúng tôi biết rằng ông Calderon xác nhận rằng Real Madrid đã nói chuyện với Arjen. Chelsea sẽ đề nghị FIFA yêu cầu điều tra vụ đi đêm nay của Real Madrid", Kenyon khẳng định.

TV
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá