Chelsea chính thức ký hợp đồng với Wright-Phillips

(TPO) Hôm qua, 18/7, Chelsea đã chính thức ký hợp đồng 5 năm với tiền vệ Shaun Wright-Phillips, cầu thủ chuyển đến từ Manchester City với giá 21 triệu bảng.

Hôm nay, 19/7, cầu thủ 23 tuổi này sẽ có mặt trong đội hình của Chelsea trong chuyến du đấu chuẩn bị cho mùa bóng mới tới Hoa Kỳ.

Vào chủ nhật tới, Chelsea sẽ có trận đấu đầu tiên với nhà á quân Champions League mùa giải trước AC Milan tại Foxboro, bang Massachusetts.

Wright-Phillips mang áo số 24, sẽ cùng chơi bên cạnh các tiền vệ cánh khác như Joe Cole, Arjen Robben và Damien Duff. "Điều đó thật tuyệt với tôi," Wright-Phillips nói. "Tôi không bao giờ mong chờ ở một nơi nào và tới bất kỳ đội bóng nào hơn thế”.

"Cuộc cạnh tranh này sẽ thực sự lành mạnh và giúp cho tôi trở thành một cầu thủ tốt hơn. Tôi chỉ muốn cố gắng có nhiều danh hiệu và trở thành một phần của đội bóng. Tôi muốn chơi tốt cho bản thân tôi, cho cả các CĐV, và cho cả đội bóng."

Giám đốc điều hành của Chelsea Peter Kenyon nói: “Wright-Phillips là một tài sản lớn trong đội hình. Hợp đồng này chứng tỏ chính sách đầu tư của Chelsea vào các cầu thủ trẻ nước Anh đang đúng hướng”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá