Chelsea chưa từ bỏ Robinho

Ban lãnh đạo Chelsea sẽ theo dõi phong độ của Robinho trong tuần sau, trước khi quyết định sẽ đưa ra lời đề nghị có sự phục vụ của cầu thủ này.

Chelsea muốn theo dõi phong độ của Robinho

Sau khi thất bại trước Manchester City trong vụ chuyển nhượng với Robinho hồi mùa Hè năm ngoái, Chelsea vẫn chưa từ bỏ và sẽ tiếp tục đưa ra lời đề nghị với người đại diện của cầu thủ này trong mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào những gì Robinho thể hiện trong thời gian tới.

"Robinho đã từng tiết lộ có thể sẽ ra đi nếu Man City không đáp ứng được nhu cầu về chất lượng. Chúng tôi sẽ cân nhắc điều này", một nguồn tin từ Chelsea cho hay.

Tuy nhiên, HLV Mark Hughes của Man City  cho biết, Robinho không công bằng nếu đổ lỗi cho phong độ nghèo nàn của đội nhà.

Tiền đạo người Brazil đã không ghi bàn trong vòng 8 trận gần đây và điều đó khiến Man City chỉ có được 6 điểm trong tổng số những trận đấu trên sân khách.

Mặc dù vậy, chiến lược gia người xứ Wales vẫn bênh vực người học trò và cho rằng phong độ của Robinho vẫn ổn.

"Nhìn chung là phong độ của Robinho vẫn tốt. Cậu ấy đã có được 11 bàn thắng kể từ đầu giải và tạo được ảnh hưởng lên lối chơi của toàn đội."

Theo Khánh Hà
Thể thao Văn hóa/ The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá