Chelsea dùng Torres làm mồi câu tuyển thủ Italia

TPO - Truyền thông Anh đưa tin, đoàn quân The Blues đang chuẩn bị cho AS Roma mượn Fernando Torres một mùa giải trong một phần thỏa thuận đưa tiền đạo Mattia Destro về sân Stamford Bridge.

Torres vẫn chưa rõ tương lai
Torres vẫn chưa rõ tương lai

Torres không thể hiện được nhiều kể từ ngày tới Chelsea. Anh chỉ ghi được 20 bàn thắng trong 110 trận đấu tại Premier League dù tiêu tốn 50 triệu bảng của đoàn quân The Blues.

Trong thời gian đó, Torres vẫn có vài bàn thắng quan trọng nhưng từng đó là không đủ cho kỳ vọng của ban lãnh đạo Chelsea. Hiện Mourinho đang muốn đẩy tuyển thủ Tây Ban Nha ra đi, nhưng chưa có đội bóng nào sẵn sàng giang tay đón chào anh.

Trong động thái mới nhất mà truyền thông Anh đưa tin, đoàn quân The Blues đang chuẩn bị cho AS Roma mượn Torres một mùa giải như là một phần trong cuộc thương thảo đưa Destro về sân Stamford Bridge.

Destro năm nay mới 23 tuổi và được xem là một ngôi sao đang lên của bóng đá châu Âu. Anh đã ghi được 13 bàn thắng cho Roma tại Serie A mùa vừa rồi. Theo thị trường chuyển nhượng, tuyển thủ trẻ Italia được định giá khoảng 20 triệu bảng.

Tờ The Times đưa tin nếu Roma và Chelsea thỏa thuận được cách trả lương 180.000 bảng/tuần cho Torres, khả năng phi vụ hoán đổi này sẽ thành công trước ngày cuối thị trường chuyển nhượng đóng cửa.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá