Chelsea không "mua" chức vô địch

(TPO) Giám đốc điều hành của Chelsea, ông Peter Kenyon, khẳng định CLB của ông đã giành chức vô địch một cách xứng đáng chứ không phải bằng những đồng tiền đen.

Mourinho- Lampard: Chìa khoá thành công của Chelsea

Đoàn quân Blues đang đến gần danh hiệu vô địch Premiership sau 50 năm chờ đợi khi có trận thắng Fulham hôm 23/4. Thậm chí, Chelsea có thể bật sâm banh vào tối nay nếu Arsenal không thắng được Tottenham trong trận đấu muộn vòng 35.

Nhưng những ngày qua, dư luận đồn rằng thành công của Chelsea mùa này đều dính đến "đồng tiền đen".  Ngay tức thì, GĐĐH của đội bóng Tây London Peter Kenyon đã lên tiếng bác bỏ điều đó.

"Thật là bất công nếu mọi người cho rằng chúng tôi đã bỏ tiền ra để mua danh hiệu. Với những con người xuất sắc như HLV Jose Mourinho cùng các cầu thủ, chúng tôi xứng đáng với những thành công như hôm nay và mai sau. Không có chuyện chúng tôi dùng tiền mua các danh hiệu" - Kenyon nói.

"Những gì các cầu thủ đã cống hiến phải được tôn trọng. Họ đã chơi với tất cả khả năng của mình. Không có lý do gì nói chiến thắng của họ có dính đến "đồng tiền bẩn thỉu".

"Mọi kết quả chúng tôi có được đều là do công sức của cả tập thể làm nên. Đơn giản vì các cầu thủ mà đã chơi tốt hơn so với 12 tháng trước đây. Bất kể cái gì chúng tôi có được của mùa giải này đều không dính dáng đến đồng tiền đen tối như một số lời đồn đại" - Ông kết thúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá