Chelsea - Liverpool: Mourinho - Benitez vẫn "đá"

(TPO) Sau trận hòa trên sân Stamford Bridge, HLV hai bên vẫn tỏ ra lạc quan tin tưởng đội bóng của mình chỉ đạo sẽ chiến thắng trong trận lượt về khi mỗi bên có những lập luận riêng.

HLV Rafael Benitez tỏ ra phấn khích: "Hòa tại sân khách là kết quả tốt. Khi về Anfield dưới sự cổ vũ của nhiều CĐV nhà, chúng tôi sẽ chiến thắng".

Ông nói thêm: "Chúng tôi luôn luôn có sự tự tin vào bản thân. Trận đấu đêm qua là một trận đấu căng thẳng. Chúng tôi kiểm soát tốt thế trận. Mặc dù họ (Chelsea) có nhiều cơ hội hơn, nhưng hòa là kết quả hợp lý".

Benitez: Tôi biết sẽ phải làm gì khi đối đầu với Chelsea

Ông bầu của Quỷ đỏ cũng tỏ ra bắt bài được Chelsea: “Qua trận đấu này, tôi biết sẽ phải làm gì khi đối đầu với Chelsea, chúng tôi biết họ có nhiều cầu thủ xuất sắc có thể thay đổi cục diện trận đấu. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ chiến thắng tại Anfield".

Mourinho: Chúng tôi sẽ chiến thắng 

Jose Mourinho nói ông vân tin chắc đoàn quân Blues sẽ có mặt tại trận chung kết Champions League bất chấp kết quả hòa này. Mourinho nói: "Tôi vui vẻ với kết quả trận đấu. Dù kết quả hòa trên sân nhà, nhưng tôi rất tin tưởng chúng tôi sẽ có mặt tại trận chung kết cuối tháng Năm.

Mourinho:chúng tôi không cho phép họ ăn mừng tại Anfield

Đó là kết quả không như mong đợi. Chúng tôi muốn chiến thắng khi tạo ra không ít cơ hội nhưng lại không tận dụng được. Trong lịch sử Champions League tỷ số 0 - 0 trên sân nhà là kết quả có lợi. Trận lượt về chúng tôi sẽ chiến thắng bởi vì đội của tôi sẽ tận dụng tốt hơn các cơ hội tạo ra. Tôi tin là như vậy.

Đêm qua, họ chơi hoàn toàn khác với thường lệ, vì vậy gây không ít khó dễ với chúng tôi. Khi trở về sân nhà, 99,9% các CĐV của Liverpool nghĩ rằng họ sẽ chiến thắng nhưng chúng tôi sẽ không cho phép họ thực hiện được điều đó".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá