Chelsea - M.U: Conte không ngại đòn tâm lý của Mourinho

HLV Antonio Conte của Chelsea mới đây thừa nhận, ông rất muốn được đá cặp với tiền đạo Zlatan Ibrahimovic và chẳng ngại đòn tâm lý của đồng nghiệp Jose Mourinho bên phía Man United.

Chelsea - M.U: Conte không ngại đòn tâm lý của Mourinho
Được biết, năm 2004 Ibra từng được Juventus mua về từ Ajax với giá 16 triệu euro. Đó là thời điểm chỉ vài tháng sau khi Conte vốn mang băng thủ quân Juve trong một thời gian dài vừa giải nghệ. 
Phát biểu trước trận đại chiến sắp tới giữa Chelsea và M.U, HLV Conte cho hay: "Khi Ibra gia nhập Juventus năm thì tôi mới giải nghệ trước đó không lâu. Đây là điều đáng tiếc vì tôi thực sự rất muốn được sát cánh với cậu ấy".
Được hỏi về về HLV Mourinho hay đưa ra những lời bình phẩm gây bão, thuyền trưởng Chelsea cho hay: "Tôi nghĩ mọi HLV đều có những bước chuẩn bị cho mỗi trận đấu trên cả khía cạnh chiến thuật, thể chất lẫn tâm lý. Lý do là bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới trận đấu. Thế nên, khi là người dẫn dắt đội bóng thì bạn phải sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra".
Chelsea - M.U: Conte không ngại đòn tâm lý của Mourinho - ảnh 1 Ibra và HLV Conte đều đã đá cho Juve nhưng chưa từng là đồng đội.
"Bạn có thể thấy rất nhiều HLV cố gắng tác động đến tâm lý của đối thủ, qua đó hy vọng đội bóng của mình sẽ thu được kết quả có lợi. Tuy nhiên, tôi không bận tâm đến điều này. Điều quan trọng là bạn phải làm việc chăm chỉ và tìm ra ý tưởng hợp lý cho từng trận đấu".
"Theo tôi trận đấu sắp tới với M.U sẽ rất khó khăn. Khi nói về một trận đấu khó khăn, tôi muốn đề cập tới cả vấn đề chiến thuật, thể chất và tâm lý. Sẽ là không đúng nếu chúng ta chỉ tập trung đến một vấn đề".
"Tôi không thích nói về những bình luận của HLV Mourinho mà chỉ quan tâm đến đội bóng của mình. Nếu Chelsea lâm vào tình cảnh khó khăn, tôi cố gắng tìm ra giải pháp cho trận đấu trên sân chứ không mất thời gian cho những cuộc chiến ở bên ngoài", chiến lược gia người Italia kết luận.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá