Chelsea quyết không bán Terry

TPO - Hậu vệ, đội trưởng Chelsea John Terry sẽ ở lại sân Stamford Bridge trong nhiều năm nữa, bất chấp Man City có đưa ra lời đề nghị hấp dẫn đến đâu, giám đốc điều hành Chelsea Peter Kenyon cho biết hôm qua, 15/7.

Chelsea sẽ không bán hậu vệ đội trưởng Jonh Terry. Ảnh Reuters

“Chúng tôi sẽ không bán John, điều đó là không thể thay đổi nên những lời đề nghị từ các đội bóng khác sẽ vô nghĩa” - Kenyon nói với kênh Sky News - “Tôi không biết họ (Man City) chèo kéo anh ấy thế nào, nhưng tôi tự tin John sẽ ở lại. Anh ấy là trái tim của Chelsea”.

Man City mới đón tân binh Tevez với giá chuyển nhượng 25,5 triệu bảng Anh (41,9 triệu đô la Mỹ). Tuy nhiên, Man xanh đã bị Terry, đội trưởng tuyển Anh, từ chối lời đề nghị hấp dẫn hồi tháng Bảy, sau khi hai bên có cuộc gặp sơ bộ đầu năm nay.

Những tân binh như Carlos Tevez hay Roque Santa Cruz hứa hẹn sẽ giúp hàng công của Man City mạnh lên. Giờ đây, HLV Mark Hughes muốn tiếp tục củng cố hàng thủ để thực hiện tham vọng giành một suất dự Champions League năm nay.

Nhưng, có lẽ Mark Hughes sẽ phải chuyển hướng sang mục tiêu khác vì thông điệp của Peter Kenyon về trường hợp của John Terry rất rõ ràng: “Anh ấy quá quan trọng với Chelsea, chúng tôi rất tự tin Terry sẽ tiếp tục dẫn đầu đội hình (vai trò đội trưởng) trong nhiều năm tới”.

Thành Hưng
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá